ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 25 สิงหาคม 2559 เวลา 16:07

ตับๆแมวมองขอเม้าท์เบื้องหลืบ "ดาว(ไม่)รุ่งพุ่งนรกเพราะชะนี!?"

  • 7,743 view
  • share

ชะเวิ๊บชะว๊าบ ป๊าบๆ อะไรเอ่ย ซดแล้วแฉ แฉเรื่องที่เคยซด?? เอาหล่ะดิ๊ฮ่ะ เรื่องคันๆเผือกๆแบบเนี้ยมีอยู่มากมายบนโลกใบนี้ ตราบใดที่ตำแยยังอยู่ และมาม่ายังมีขาย และเผือกก็มีมากมายจนล้นโลก ก็มีเรื่องดราม่าให้ได้เผือกกันสนั่นติ่ง เกากันไปดิ๊ ถ้ามีแรงเกา ของแบบนี้เข้าแล้นออก ออกแล้นเข้า เสียวกัน มันดีต่อจิตเผือกเป็นอย่างยิ่ง จุดนี้ก็เลยทำให้ดราม่าล้นเมือง

    เห็นแล้วเผือกตะเตือนไต ส่วนโมเดลลิ่งใหญ่ๆก็ตะเตือนตับ ตับ ตับ  เวลาจะจับเขาและเธอปลุกปล้ำ เอ๊ย!ปลุกปั้นก็ต้องไปสะแกนกันนัวเนียว่าเด็กที่ตัวเองจับมาปั้นให้เป็นดาวนั้น ถูกใครปล้ำมาก่อนหรือไม่ แอร่แฮ่ๆ 

    ถ้าไม่โดนใครปล้ำมาก่อนก็แล้วไป สบายต่อเส้นเลือดฝอยที่สมอง  แต่ถ้าถูกใครเปิดซิงมาก่อนหล่ะ แม่เจ้าคงต้องสะแกน สะกัดกันยาวว่าหล่อนหรือ...เขาถูกใครปล้ำ เอ๊ย!ปั้น ถ้าเป็นมนุษย์หรือพ่อพระ แม่พระ อีน้องอีหนูก็รอดไป๊ รอดไป แต่ถ้าพวกจงอางหวงไข่ หรือพวกโฮ่งหวงก้างหล่ะก็ขุ่นขา .. เห็นทีจะต้องจัดยาสลบมาโป๊ะแล้นใช้อาก้าสาดๆ ดับด้วยฟอร์มาลีน 20 คันรถบรรทุกเลยทีเดียว  กะว่าไม่ต้องได้สิทธิ์ฟื้นคืนชีพมาสะกัดดาวรุ่ง

    อุ๊ยๆเม้าท์มอยหอยแหก หอยร้าว จนเกือบลืมพิกัดดราม่า จะบอกว่า ในวันนี้ ทันทีอิฮั้นเดินทอดน่องเลี้ยวเข้าซอยนวลจันทร์ แหล่งทำมาหากินของคนชมจันทร์ ชมดาว เฝ้าซุปตาร์  ก็ได้ยินสัญญาณตึ๊ดๆ  จากโมเดลลิ่ง ยิงตรงมาที่อินบ็อกซ์ เฟซบุ๊ก เกาหลีหิ หิ  ของอิฮั้น แว๊กๆ เปิดปุ๊บเสียวปั๊บ จะไม่เสียวได้ไงในเมื่อคนที่แชทข้อความหมาๆ เอ๊ย! มาหาอิฮั้นเนี่ย เค้าเป็นถึงแมวมองดังกระฉ่อนฉาว เอ่ยชื่อให้ฟังสมาชิกชาวเผือก แอนด์ สมาคมชมดาว(รุ่ง) ต้องอ้าปากหวอ ร้อง อ๋อ..ออ  อ.อ่างล้านตัวเลยทีเดียว

    และเมื่อค่อยๆละเลียดสายตาไปยังข้อความของโมเดลลิ่งหน้าตาหยั่งกะแมวเหมียวบนยอดภูเขาไฟฮิโรชิมา (ยามที่ใกล้จะระเบิด) อิฮั้นก็เป็นอันตะลึงตึง ตึง  ดึ๋งๆ เมื่อพบว่า โมเดลลิ่งดังกล่าว นางมีเรื่องจิขอเม้าท์ฮ่ะ สาระ ไม่มีหรอกฮ่ะ มีแต่ดราม่าลวกปากร้อนๆ  แมวมองคนนี้บอกว่ามีเรื่องลึก เบื้องลับในซอกหลืบที่ใครๆอาจจะไม่รู้ แต่น่าจะรู้ไว้ประดับรอยหยักในสมอง เพราะอย่างน้อยเหรียญก็มีสองด้าน  คนเราก็มีทั้งมีดีมีชั่ว  มีความจริง และมีเรื่องเฟคเรื่องตอแหลปะปนกันไป  โมเดลลิ่งนะย่ะนางนี้ก็เลยกราบรัว กราบวนๆช่วงนี้ดราม่ามันเยอะ โดยเฉพาะดราม่ากินเด็ก เจ๊แกก็เลยคันปากอยากจิเม้าท์มอยหอยกาบในบางเรื่องราว   ส่วนเนื้อหาที่โมเดลลิ่งขอเม้าท์มาก็มีดังนี้  

    "เห็นดราม่ากันแล้วเพลียตับ ตับ ตับ !! มาถามคนรู้ดีอย่างโมเดลลิ่งแบบเจ๊แมวเนี่ย จะรู้ว่าใครจัง.... ตัวจริง?  เจ๊แมวว่าแล้วไอ้เด็กหล่อต้องเจอดี ก็เพราะไอ้ความเป็นแมวมองตาเพชรนี่แหละ ที่เห็นน้อง ม.ปลาย หน้าหล่อโรงเรียนดัง ก็อยากเอาเข้าวงการกะปั้นเป็นดาราแถวหน้า  เจ๊จำได้  โมเดลลิ่งทั้งดังไม่ดัง ต่างพากันจะเอาน้องเข้าสังกัดกันสุดฤทธิ์  เพราะหน้าตาน้อง ม.ปลาย หน้าหล่อผุดๆ หุ่นก็แซ่บซี๊ดเกินวัย เหล่า กะเทย เกย์ ชะนี เก้ง กวาง   ต้องระทวย ออกปากอยากได้ อยากโดน  น่ากิ๊น น่ากิน แต่ก็ต้องมาลงที่ผลไม้ชื่อแห้ว  เพราะหน้าหล่อหุ่นแซ่บ  มีรุ่นพี่ว่าที่สาวในเครื่องแบบตามไปเทรนนิ่งให้ถึงที่ หวั่นหน้าหล่อเรียนไม่ทัน จัดคอร์สพิเศษตัวต่อตัว ที่สุดของที่สุดก็อย่างที่รู้ๆไฟใกล้เชื้อ

    ตอนแรกก็หวานหอมหรอกนะ วันเวลาผ่านไป น้องม.ปลาย หน้าหล่อ ก็คิดอยากเลิกเพราะหล่อเลือกได้..   ชะนีก็อ้างท้องทันที จ้า!  เรื่องนี้ วงการโมเดลลิ่งเม้าท์กันให้แซ่ดว่าวีรกรรมนาง  แรงชัดจัดเต็ม  นางทั้งกันทั้งสกัดสุดฤทธิ์ หลงเด็ก แบบสุดทุ่ม   ทั้งที่เด็กหน้าหล่อบอกไม่พร้อมยังเรียนอยู่ และที่บ้านยังไม่รู้ไม่อยากเปิดเผย  นางก็ใช้กลอุบายเหมือนตอนพยายามเข้าไปเทรนนิ่ง อ้างถึงอนาคตเด็กตาดำๆ แม้อนาคต พ่อแม่จะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ภาพต่างๆจะทำให้เด็กที่เกิดมารู้ว่า พ่อแม่ไม่ได้ทำผิดพลาด แต่เป็นเพราะความรัก.. ??    น้ำเน่ามั๊ยคู้ณณณณณณ   

    ซึ่งน้องหน้าหย่อก็ยอมแบบแมนๆ ศักดิ์ศรีลูกผู้ชายเต็มๆ  พอมาถึงจุดน้องหน้าหล่อเข้า มหาลัย ได้เป็นเฟรซซี่  ชะนีก็เรี่มหึงหวง นางเลยออกวีนเหวี่ยง กระแทกกระทั้น

    ไปลงกับเด็กตาดำ ทั้งบิดเด็ก เขียวช้ำ และกดดันสารพัดจนเฟรชชี่ กระทำตามแบบประชดประชันกันไปด้วย  ก็เลยเข้าทางนางค่ะ  ทำร้ายเด็ก??  โถ ชะนี  ใครเริ่มค่ะ  

    พอเฟรชชี่เริ่มดังเพราะหล่อล่ำ นางก็ยิ่งระแวง หาเรื่องไม่ว่างเว้นจนเหลืออดเหลือทน  ถึงกับอ้างเลยว่า  ดาราเค้าเปิดเผยเมียลูกกันเยอะแยะ ก็ยังดังได้  ?? โถ ขอดร่าหน่อยเหอะ  เค้าเปิดเผยกันเพราะมันไม่ได้มีสถานะเหมือนนางกับเฟรชชี่นี่ย่ะ   แล้วเนี่ยยังแถเห็นแล้วของขึ้น!!!   เจ๊แมว เกลียดมากๆ  เรื่องบนเตียงเอาออกมาประจานทำไม  ทำไมนางไม่ประจานตัวเองบ้าง

    เรื่องนี้จบยากค่ะ  เพราะนางแรงชัดจัดเต็ม  กรูไม่ได้คนอื่นก็ไม่ได้ นี่ๆเจ๊แมวขอบอกน่ะว่าถ้าวันนั้น เจ๊ตั้งใจจะเอาเด็กคนนี้มาปั้นจริงๆ  นางคนนี้ไม่ได้ผุดได้เกิดแน่นอนค่ะ  สังคมจะประจานการล่อลวง แต่เรื่องนี้เจ๊แมวเองไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับเรื่องนี้  แต่แค่อยากมาพูดให้สังคมมองอีกด้านบ้างนี้บ้าง..   จริงๆเรื่องราวที่มาจากผู้หญิงอายุและวัยวุฒิมากกว่าหลงเด็กและอยากได้  

    เจ๊แมวอยากบอกว่าคู่รักหลายคู่ที่รักกันมาเป็นสิบปียังลงเอยกันไม่ได้  ถึงเวลาสุดจะทนก็ต้องแยกทาง   ทำไมหล่ะย่ะ ทำไมถึงไม่พยายามจากกันด้วยดี  จะทำร้ายกันไปทำไม นั่นแหละที่ต้องคิด   อย่างไรก็สงสารเด็กตาดำๆที่เกิดขึ้นมาบ้าง ก็ไหนบอกว่าจะทำทุกอย่างเพื่อลูก แล้นที่ทำอยู่นี่ทำเพื่อลูกหรือทำเพื่อตัวเองกันแน่หล่ะย่ะ หรือว่าความปรี๊ดมันพุ่ง สมง สมอง เลยรวนไปหมดแล้วย่ะ  

    ก็ฝากเตือน น้องหน้าใหม่ๆที่อยากเข้าวงการบันเทิงว่า  สังคมยุคนี้ จิตใจคนหยั่งยาก อะไรก็เกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ  การจะเป็นดาราต้องทิ้งคำว่าส่วนตัวมากพอสมควร เรื่องสำคัญที่ทำให้ ดาราตกดับมามากมาย คือ เรื่องชู้สาว และยาเสพย์ติด  ฉะนั้นจะเป็นดาราหรือบุคคลสาธารณะ  ต้องระมัดระวังในการวางตัว  ไม่เช่นนี้คุณอาจเป็น...ดาวไม่รุ่งพุ่งลงเหว!!


"เจ๊แมวตาเพชร"

 

 

Pixels.Com
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 7,743 view
  • share