ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 15 สิงหาคม 2559 เวลา 15:57

พระเอกหน้าตี๋สุดทน!! ฉีกสัญญาทาสโมเดลลิ่งสูบเลือด??

  • 3,018 view
  • share

เรื่องรัก เรื่องหัวใจไม่เข้าใครออกใคร ดูอย่างน้องนางเอกวัยรุ่นดังที่เคยฉาวชนผู้จัดจ้าวใหญ่แห่งวิกดังดิฮ่ะ ล่าสุดนางทำเอาพระเอกหน้าใหม่หนุบหนับกรุบกริบฮิฟๆจิ้นกันไป จิ้นกันมา ในที่สวดก็จิ้นกันจริงๆ(แต่มีวางฟอร์ม)นิดหน่อย

    ประสาอะไรกับเรื่องเงินๆทองๆของบาดใจหล่ะคร่ะ ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งมีข่าวไปสดๆร้อนๆว่าพระเอกปากแดง He เพิ่งเจอพิษคนที่เห็นแก่เงิน เห็นแก่ตัว ป้ายความผิด ทำให้พระเอกกล้ามโตเกือบม่องเท่งเพราะเจอกับข่าวเสียๆที่ตัวเองไม่ได้ก่อ และไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสีย เฮ้อๆนี่หล่ะคือความเห็นแก่ตัว เห็นแก่ได้ของมนุษย์

    นั่นก็เป็นเรื่องของพระเอกปากแดงไฟแร๊งส์!!ที่ยังไม่มีใครแซงได้ๆ เพราะHeก็ยังไฟแรงเดินหน้าแซงผู้จัดรายอื่นต่อไปไม่มีวันสิ้นสุดประสาคนที่ใจสู้ 

    แต่ตอนนี้ยูเทิร์นตีกลับมาเม้าท์เรื่องลับแต่ไม่ลึกพระเอกหน้าตี๋  อ๊ะห่ะๆ ตี๋ธรรมดาหน่ะคร่ะ ไม่ใช่ตี๋..หิ...นะคร่ะ แต่พระเอกหน้าตี๋จริงๆ พระเอกหน้าตี๋คนนี้ถูกประชาชีตราหน้าว่า He หน่ะแปรพักตร์ เนรคุณ ไม่ภักดีวิกเก่า เพราะ He ไม่อยู่เหย้าเฝ้าวิก แต่กลับเบนเข็มข้ามห้วยไปซบอีกวิกหนึ่งเลยโดนตราหน้าชวนให้ปวดกระดองใจ 

    ว่ากันว่าพระเอกตี๋หน้าหล่อคนนี้ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่เจอกับพิษโมเดลลิ่งสูบเลือด สูบเนื้อ ไม่หาเงิน หางานให้  แต่พอมีรายได้กลับให้พระเอกหน้าหล่อเค้าแบ่งเงินปันผลให้  อุ๊ปส์!! ชุบมือเปิบแบบนี้ใครจะทนไหวหล่ะฮะ (จริงป่ะหล่ะ) 

    ด้วยความเหลืออด พระเอกหน้าตี๋เลยตัดสินใจกัดฟันควงบิดร มารดา พร้อมทนายเดินส่ายอาดๆเข้าโมเดลลิ่งที่ขึ้นชื่อว่าสูบ เอ๊ย!โมเดลลิ่งดัง กัดฟันกรอดๆ  เจรจาขอฉีกสัญญา พร้อมกับยื่นคำขาดขอค่าตัวละครที่โมเดลลิ่งฮุพเอาไว้ ไม่ยอมจ่าย บวกลบคูณหาร ยกนิ้วทีนขึ้นมาร่วมนับก็ไม่มาก ไม่น้อย เฉียดล้าน!! (เอง) 

    อะคึๆโมเดลลิ่งไหน?? และพระเอกตี๋เค้าชื่อไร?? อ๊ะห่ะๆอย่ามาถาม เพราะเราไม่บอกเด็ดขาด .. 

    แต่มีเสียงเฉียบขาดฝากฮึ่มๆไปถึงโมเดลลิ่งดังว่า หากยังบริหารงาน บริหารเงินแบบนี้ ต่อไปคงไม่มีเหยื่อ เอ๊ย!ไม่มีใครกล้าเข้าคอกอย่างแน่นอน 

    ตัดก่อนตาย เตือนก่อนวายวอด ถ้าไม่อยากจอด อย่าอมเงินคนดัง หรือเด็กในสังกัดนะจ๊ะ เดี๋ยวจะตะตายหยังเขียด .. ญาติพระเอกหน้าตี๋เค้าฝากเตือนมาด้วยความหวังดี จริงๆนะจะบอกให้  เหอ เหอ 

 

 

 

 

  • 3,018 view
  • share