ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 2 สิงหาคม 2559 เวลา 14:57

แฉ "ผู้จัดคู่รัก" อมตังค์ค่าตัวถ่ายละคร ขู่หากข่าวหลุดจะไม่จ่ายสักบาท!

  • 13,607 view
  • share

ต้องบอกเลยว่าเรื่องเงินๆ ทองๆ นี่มันช่างไม่เข้าใครออกใครเสียจริงๆ!!! จู่ๆ ก็มีเรื่องฉาวๆ เกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ ในแวดวงการบันเทิงออกมาแฉซะงั้น!! เรื่องของเรื่องมันก็มีอยู่ว่ามี 2 ผัว-เมียคู่หนึ่ง จากเดิมทีฝ่ายชายก็เป็น "พระเอกเบอร์ 1 ของช่องน้อยสี" ส่วนภรรยาก็เป็น "นักร้องสาวค้างฟ้า" ที่ต่อมาก็จับผลัดจับผลูผันตัวมาเป็น "ผู้จัดละคร" ของ "ทีวีดิจิตอลช่องหนึ่ง" ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการแถลงข่าวใหญ่โตมโหฬาร เพียบพร้อมไปด้วยพระเอก-นางเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงและเหล่านักแสดงมากฝีมือมากมายหลายต่อหลายคนเลยทีเดียว

    โดยทันทีที่ละครซีรีย์ 3 ตอนของ "ผู้จัดคู่รัก" ได้ออนแอร์ออกไป ก็ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมายทั้งด้านบวกและด้านลบ แต่ใครจะคิดละว่าในเบื้องหน้าผลงานที่ออกมาดูสวยงาม ผิดกับเบื้องหลังที่แสนจะเน่าเฟะของ "ผู้จัดคู่รัก" เมื่อมีแหล่งข่าววงในแฉดราม่าออกมาว่าทั้งคู่ "อมเงินนักแสดง" ในละครซีรีย์ 3 ตอนดังกล่าว!! 

    เรื่องของเรื่องเหล่าพระเอก-นางเอกเค้าไม่ออกมาเรียกร้องอะไรหรอกจ้าาาา!! เพราะทาง "ผู้จัดคู่รัก" เค้าได้เคลียร์ค่าตัวให้เหล่าพระ-นางเบอร์หนึ่ง และนักแสดงตัวหลักๆ ไปเรียบร้อยแล้ว คราวซวยก็จะมาตกที่เหล่านักแสดงตัวรองทั้งหลายคน ที่ไม่ได้รับค่าตัวสักบาทเดียวจาก "ผู้จัดคู่รัก" ทั้งๆ ที่ก็เหนื่อยแสนเหนื่อยกับการถ่ายทำละครไม่แพ้กับพระเอก-นางเอกแม้แต่น้อย ซึ่งรวมทั้งหมดก็กว่า 2 ล้านบาท!! 

    ซึ่งงานนี้บรรดานักแสดงทั้งหลายที่ได้ร่วมงานกับ "ผู้จัดคู่รัก" ต่างก็รวมตัวไปร้องเรียนที่บริษัทของ "ผู้จัดคู่รัก" แต่ก็ถูกปัดว่าได้จ่ายเงินให้กับบริษัทจัดหานักแสดงไปแล้ว พร้อมโยนให้เหล่านักแสดงไปตามเงินที่บริษัทจัดหานักแสดงมาเล่นละครกันเอาเอง ... แต่เมื่อเหล่านักแสดงไปตามอีกฝั่ง ก็ได้รับคำตอบว่า "ยังไม่ได้รับเงินในส่วนของค่าตัวนักแสดงจากทางบริษัทของพระเอกเลย!!" นอกจากนี้ทาง "บริษัทจัดหานักแสดง" ก็พร้อมที่จะเปิดเผยข้อมูลและตัวเลขทีได้รับมาจาก "บริษัทพระเอกผู้จัด" ด้วย!! 

    เอ้า...!! งานนี้เหล่านักแสดงทั้งหลายก็มึนแตกสิ! แล้วเงินฉันอยู่ไหน??  

    แต่ทว่าเรื่องราวคงไม่จบเท่านี้แน่!! เพราะหากทาง "ผู้จัดคู่รัก" ยังไม่ยอมเคลียร์ค่าตัวให้เหล่านักแสดงที่ยังไม่ได้เงิน คงอาจจะต้องจนมุมด้วยหลักฐาน เพราะทางคู่กรณีเค้าได้อัดคลิปเสียงการสนทนาไว้เป็นหลักฐานมัดตัวเรียบร้อยแล้ว!! 

    แหม่!! ก็ไม่รู้เหมือนกันว่า "ผู้จัดคู่รัก" จะร้อนเงินอะไรขนาดนั้น ถึงขั้นต้องยอมพลีชื่อเสียงของตนเองที่สั่งสมมานาน อมสตุ้งสตังค์คนอื่นเค้าเอาซะเลย ... ลองย้อนมองหัวอกของคนทำงานใครเค้าก็อยากได้เงินจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองทั้งนั้นแหละเจ้าค่าาาา!!

 

 

 

  • 13,607 view
  • share