ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 19 กรกฎาคม 2559 เวลา 11:47

ใครนะ!! คู่แม่ลูกเงินมางานเดิน?

  • 3,162 view
  • share

บางครั้งชื่อเสียงที่ได้มาอย่างรวดเร็วก็อาจจะส่งผลให้ดาวบางดวงอยู่กับชื่อเสียงไม่เป็นก็ได้ อย่างเช่นในกรณีของคู่แม่ลูกซุป''ตาร์คู่หนึ่งที่มีชื่อเสียง และมีกระแสความโด่งดังไม่น้อยหน้าใครเลย

    โดยคู่แม่ลูกคู่นี้มีชื่อเสียงเพียงชั่วข้ามคืนจากความน่ารักของคุณลูกที่ใครเห็นก็มีอันต้องตกหลุมรักคุณแม่คุณลูกคู่นี้อย่างช่วยไม่ได้ และทันทีที่ทั้งคู่เป็นที่รักและมีชื่อเสียงจึงไม่แปลกที่จะต้องมีผู้จัดการส่วนตัวมาดูแล เรื่องที่ไม่ควรเกิดก็เกิดขึ้นจนได้ 

    เพราะชื่อเสียงที่ดังระเบิดระเบ้อก็เลยส่งผลให้งานอีเวนต์งานโฆษณารุมทึ้งเพียบจนเลือกไม่ถูกว่าแล้วผู้จัดการคนดังก็ตัดสินใจรับทุกงานซะเลย แต่ที่พีกที่สุดน่าจะอยู่ที่การตัดสินใจรับงานชิ้นล่าสุดที่เป็นงานเกี่ยวกับการแสดงในทีแรกได้มีการตกปากรับคำไว้แล้วว่าจะแสดงนำทั้งแม่และลูกด้วยค่าตัวประมาณหนึ่ง
 
    จนกระทั่งงานกำลังจะเริ่มเดินหน้าถ่ายทำผู้จัดการคนดังก็ตัดสินใจที่จะขออัพค่าตัวดื้อๆ เป็นเงิน 7 หลักแบบไม่สนใจใครงานนี้ทำเอาเจ้าของหนังเซโรงังไปไม่เป็น เพราะตกลงตอนแรกด้วยค่าตัวไม่ได้แพงขนาดนี้ พยายามต่อรองสักเท่าไหร่ก็ไม่เป็นผลเพราะผู้จัดการแม่ลูกบอกว่าทั้งคู่นั้นดังมีชื่อเสียงคับฟ้าขนาดนี้จะมารับค่าตัวถูกแบบที่เคยตกลงกันไว้ไม่ได้

    ซึ่งทางเจ้าของหนังก็พยายามบอกว่านี้คือข้อตกลงที่คุยกันเรียบร้อยไว้ก่อนหน้านี้จะเปลี่ยนแปลงแบบนี้ได้ยังไง แต่ผู้จัดการแม่ลูกก็ไม่สนใจบอกถ้าไม่ได้เงินตามต้องการก็ไม่ร่วมงานด้วยเมื่อแสดงความเห็นแก่เงินออกมาขนาดนี้ งานนี้เจ้าของหนังจึงจำเป็นต้องหาคู่แม่ลูกคู่อื่นมาแสดงแทนและจำขึ้นใจเลยว่าคู่แม่ลูกดังเป็นพลุแตกนั้นเงินหนางานก็มาโดยที่ไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น 

 

 

  • 3,162 view
  • share