ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 11 กรกฎาคม 2559 เวลา 16:06

หึ่ง!!ดาราสาวดูใสๆแต่สุดแสบแอบท้องแล้วแท้ง!!

  • 7,441 view
  • share

อุเหม่ๆ เรื่องราวข่าวฉาวยังคงโฉ่ในแวดวงมายา ว่ากันว่าบางคนพยายามเอาใบบัวมาปิดก็ไม่มิดหรอกค่า อย่างเช่นดาราสาวคนนึง นางเป็นคนสวยแซ่บแต่ ... แอบเผ็ดนะย่ะ ผู้ชายเห็นแล้นอยากได้พาหล่อนไปขึ้นสวรรค์

    ว่ากันว่านางมีแฟนคนนึง หล่อ รวยดี มีชื่อเสียง แต่ในวงเล็บแฟนนางคนนี้เข้าข่าวเสือผู้หญิง ชีวิตที่ผ่านมาHEคันมากไม่เคยขาดชะนีเลย ผละจากสาวคนนี้ อีกไม่นานก็โผไปงาบสาวคนใหม่ และสาวๆ หรือเมียชั่วคราวของหนุ่มคนนี้ก็สวยๆทั้งนั้นหล่ะ 

    อ๊ะ..วกลับมาที่ดาราสาวกันต่อดีกว่า ว่ากันว่านางเข้าวงการมานานแหว่ว แต่ไม่เด่นไม่ดังซักกะที เพียงแค่มีงานให้ทำไม่ขาดสาย  ส่วนผู้ชายก็มีแอบกินบ้างไรบ้าง

    วันดี  คืนดี หล่อนก็มาป๊ะกับแฟนหล่อน ผูกสมัครรักใคร่จนเข้านอก ออกในบ้านฝ่ายชาย สัมพันธ์คาดว่าคงทะลุทะลวงสูงเข้าไส้ เข้าเส้นกันไปแล้นหล่ะ  รักกันปานจะแหกทรู๊ด..ดดดม แต่..รักอย่างเดียวก็คงไม่ได้ ต้องอาศัยองค์ประกอบอื่นๆเช่นความเชื่อใจ ความศรัทธา แต่เงินตรา ไม่ใช่มีแต่เปลือก เพราะถ้าเป็นแบบนั้นมันต้องมีเกมโอเวอร์กันหล่ะ

    มีอยู่ครั้งหนึ่งนางทะเลาะมีปากเสียงกับหวานใจ จนต้องผละไปซบคนใหม่ที่รวยและทุ่มกว่า 555 เธอกับเขาจึงเผลอตัวและเผลอใจมีไรกัน ถึงขั้นลุ่มหลงเขมือบ ตับ ตับ ตับ 

    วันดีคืนดีนางก็ใจอ่อนกลับไปคืนดีกับผัวเก่า เอ๊ย!แฟนเก่า จุฟฟฟปากกันหวานชื่น ลืมผัวแก้ขัดของนางไป  แต่ในเวลานั้นเอง ว่ากันว่าหล่อนก็เผลอตัวตุ๊บป่องแบบไม่ตั้งใจ จนต้องแจ้นไปทำแท้งแบบเร่งด่วน!! ขณะเดียวกันนางก็ตีหน้าเศร้าเล่าความซื่อของนางต่อไป โดยที่ไม่มีใครรู้ในวีรกรรมแสบๆภายใต้ความใสๆของนางเลย

    อุ๊ปส์!อย่ามาถามเดี๊ยนนะฮะ ว่านางคือใคร ใครคือนาง ??  ผ่าง..งง เดี๊ยนบอกบ่ได้ เชิญเดาให้สบายใจ แต่อย่างไปฟันธงว่าเป็นใครน้าค่า ... เดี๋ยวจิเป็นเรื่องเป็นราวไปถึงศาลไคฟง 555  


"มิสเสี่ยวสี" 

 

  • 7,441 view
  • share