ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 21 มิถุนายน 2559 เวลา 10:34

ผู้จัดการดารา "น." ขี้วีน อาจจะดับแบบไม่รู้ตัว

  • 2,544 view
  • share

อย่างที่เขาว่ากันว่าโลกแห่งความบันเทิงหรือโลกมายาจริงๆ แล้วไม่ได้สวยงามเสมอไป เพราะดาราบางคนหน้าสวยๆ หล่อๆ พอเอาเข้าจริงๆ ก็ไม่น่าพิสมัยสักเท่าไหร่นัก ยิ่งดาราบางรายมีคนดูแลที่ไม่ดี ทั้งที่นิสัยจริงๆ ของดาราดีก็อาจจะทำให้เรตติ้งหรือความน่าชื่นชอบตกลงก็เป็นได้

    เช่นเดียวกับเรื่องราวความฉาวโฉ่ที่จะมาเม้าท์ในวันนี้กับวีรกรรมของบรรดาผู้จัดการดาราก็มีให้น่าติดตามอยู่ตลอดๆ อย่างเช่นบางรายพอดาราตัวเองดังเข้าหน่อยก็ทำตัวหยิ่งผยอง แต่บางคนนี้สิยังไม่ทันดังก็เรื่องมากซะแล้ว อย่างล่าสุดสดๆ ร้อนๆ ก็มีข่าวเม้าท์เข้ามาถึงหูคุณจีจี้เกี่ยวกับความลำไยของผู้จัดการดาราสาวอักษรย่อ น. ที่เกิดจากเวทีประการกวดนางงามชื่อดัง ในอีเวนต์งานหนึ่ง เรื่องของเรื่องมันก็มีอยู่ว่าจากพฤติกรรมที่ไม่น่ารักของผู้จัดการดาราคนนี้แทนที่จะดีใจที่มีคนมาขอลายเซ็นหรือมาขอถ่ายรูป กลับทำสีหน้าท่าทางไร้มารยาทไม่ต้อนรับเหล่าบรรดาแฟนคลับ แถมยังโชว์นิสัยไม่ดีถึงขั้นกระชากแขนตัวดาราแหวกออกจากวง สร้างความมึนงงและไม่พอใจต่อผู้อยู่ในเหตุการณ์เป็นอย่างมาก

    แต่วีรกรรมของผู้จัดการดาราสาวคนนี้ยังไม่หมด เพราะฤทธิเดชของคุณเธอเยอะมาก อย่างในเรื่องของการพูดจาที่คนภายในงานต่างเม้าท์เป็นเสียงเดียวกันว่า สุนัขไม่รับประทาน พูดจาไร้ซึ่งหางเสียง แถมยังชอบออกคำสั่งเรื่องมากเป็นที่หนึ่ง อยากจะได้นู่นได้นี่ทำยังกับทีมงานเป็นเทวดาจะเสกมาให้ได้งั้นหรือ งานนี้ก็อยากจะขอเตือนผู้จัดการดาราสาวอักษรย่อ น. ที่มีนิสัยไม่น่ารักแบบว่าระวังน้องเขาไม่ทันจะดังแต่จะดับเพราะตัวผู้จัดการเป็นเหตุนะจ๊ะ

 

 

  • 2,544 view
  • share