ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 13 มิถุนายน 2559 เวลา 16:23

ใครเว้ยเฮ้ย?ชะนีน้อยคันฮิมเบอร์สูงเลิกแฟนดื้อๆ?

  • 3,627 view
  • share

จุ๊กกรู๊ๆ อ๊อฟ อ๊อฟ ช่วงนี้ฝนตกบ๊อยบ่อยพกร่มกันฝนเวลาไปไหนมาไหนด้วยนะฮ้าแฟนๆสยามดาราเว็บไซต์ แต่ๆถ้าใครคัน!!!! หล่ะก็ ซีม่าช่วยได้ แต่ถ้าช่วยไม่ได้อีกหล่ะก็ต้องหาคนมาช่วยเกาค่า..าา แต่อย่าให้กุ๊กกิ๊กช่วยเกาหน่ะค้า เพราะว่ากุ๊กกิ๊กคงเอาไม่อยู่

    จุ๊กกรู๊ๆ มาว่ากันด้วยเรื่องของชะนีคนนึงนางคันเบอร์สูง อักษรย่อ ก็เลือกเอาเอง ฟ.ห.ก.ว.หรือย.อ.ด เยอะแยะฮ่ะ เลือกเลยเลือกเอา  ภาพลักษณ์นางหนะหรา แหม๋ๆไม่ค่อยแร๊ด แร่ด หรอกในสายตาของทั่วไป (แต่นางหน่ะมีพลังแร่ดดดดดดดดดดดดดดเงียบในตัวสูง) ผลงานความแร่ด ผู้ชายในโปรไฟล์ของหล่อนไม่โดดเด้ง โดดเด่น อาจจะเป็นเพราะนางแต๊บแอ๊บเอาไว้เป็นอย่างดี เพราะคนทั่วไปมองว่านางหน่ะน่ารักใสๆ

    วันดีคืนดีนางประกาศมีผัว มีแฟนเป็นตัวเป็นตน โอ๊ยๆ หัวใจจะขาดในความสวีทหวานของนางกะสาละผัว  แต่วันดีคืนดีอีกหน่ะหล่ะ นางก็แอบเป็นโสด ซุ่มเลิกแฟนแบบชิลชิลสิวๆ ไม่กระโตก กระตาก ขุ่นขา..าา  ทำเอาประชาชีคาใจว่าเป็นเพราะอะไรกันแน่ แฮ่ๆ เรื่องมันลับในซอกหลืบลึกฮ่ะ ลึกในซอกขาหนีบใต้จั๊กกะแร้เลยทีเดียว  ต้นตอเหตุผลการเลิกนั้นมองจากทรงแล้นไม่น่าจิเป็นไปได้  ฟังไม่ขึ้นเลยขุ่นนนน แค่ก แค่ก 

    แต่ว่าก็ไม่มีใครจ้องจะมาขุดคุ้ย เขี่ยแคะหร๊อก มันไม่ใช่กิจของคนทั่วไป  แต่มันเป็นกิจของเผือกเค้าฮ่ะ คริ คริ พูดแล้นคันหูด เอ๊ย!คันปาก  ว่าแล้นสมาคมชาวเผือกก็ปฎิบัติภาระกิจซอกซอนในซอกหลืบ ได้สดับจับกระแสมาว่าสาเหตุที่ชะนีเลิกแฟนแบบแมนๆไม่มีแฉ ไม่มีอ๊ะ ไม่มีแอะ นั่นหนะไม่ใช่เพราะนางอึ้งจุกอกเหมือนตกต้นตาลหรอกห่ะ แต่เป็นเพราะนางอยากเลิก เพราะขืนอยู่ต่อไป ผัว..แฟนก็ไม่สร้างเสริมฮอร์โมนในตัวหล่อนในกระปรี้กระเปร่า มีแต่จะซบเซาเหงาจิ๋ม  ตอนที่ชอบกันใหม่ก็จิ้มเพลินๆจิ้นฟิน แต่พอนานๆจิ้นคงบาน จิ้มไม่เพลิน เอ๊ย! แต่พออยู่นานๆฮอร์โมนของฝ่ายชายของลดน้อย บ้างาน งกเงิน ทำงานๆขึ้นสมอง ทิ้งให้หล่อนนางชะนีน้อยจ๋อยไม่ ฟีเจอริ่ง สะกิดก็บอกว่าเหนื่อยๆเพลี้ย เปลี้ยเข่า ไม่อยากชกน็อคสะเด่าเขย่าฮอร์โมนให้ผาดโผนอีกต่อไป หรือถ้าทนสะกิดไม่ไหวก็ฟิเจอริ่งไปแบบเสียไม่ได้

    สุดท้ายชะนีน้อยจอมคันก็เลยสวมคอนเวิร์ส เผ่นเตลิดไปหาคนเกาเอาดาบหน้า ส่วนสาละมีก็ล่าเงินตรา นอนกอดเงินแทนเมีย ดูเพลีย แต่เอาจริงๆหนะฮ่ะ น่าจะดีด้วยกันทั้งสองฝ่าย ผู้ชายก็ไม่อึดอัดได้โกยเงิน บ้างานต่อไป ส่วนชะนีน้อยก็จะได้ไม่คันฮิมอีกแว้ว !! 

    คันฮิมเป็นเรื่องธรรมชาติว่าป่ะ????  ฮิ ฮิ  งุงิ

 

  • 3,627 view
  • share