ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 17 พฤษภาคม 2559 เวลา 04:58

นางเอกบ. สนองความหื่นกลางสระ

  • 14,973 view
  • share

จะไม่ได้เพราะคันปากเหลือเกินกับสิ่งที่ได้รับรู้ว่าจากพฤติกรรมของนางเอกที่ดูแบ๊วสวยใส แต่ข้างในเน่าเหลือเกิน เพราะเมื่อใดที่น้ำเปลี่ยนนิสัยเข้าปาก เป็นต้องหันหาผู้ชายมาสนองตัณหาของตัวเอง นั่นก็คือนางเอกอักษรย่อ บ. ที่หลายคนมองว่าน่ารัก เรียบร้อยไปกับบทบาทที่เจ้าตัวเคยแสดงให้ดูผ่านหน้าจอทีวี

    แต่ก็มีข่าวเม้าท์ออกมาแบบเสียๆ หายๆ จนได้เกี่ยวกับนางเอกคนนี้กับพฤติกรรมในเรื่อง 11รด. ที่แม้เธอคนนี้จะมีพระเอกหนุ่มเป็นแฟนอยู่แล้ว ก็ไม่ช่วยให้อาการคันของนางหายเลยแม้แต่นิด 

     อย่างล่าสุดกับวีรกรรมแสบๆ คันๆ ของนางเอก บ. ที่ไปร่วมงานปาร์ตี้แห่งหนึ่ง งานนี้ไม่มีสื่อเข้าร่วมสังเกตการณ์และเป็นงานค่อนข้างส่วนตัว ที่สำคัญแฟนหนุ่มก็ไม่มีเวลามาดูแลเทกแคร์ในงานนี้ เจ้าตัวก็เลยได้ทีแสดงพฤติกรรมเหลวแหลกแหกทุกอย่างให้ผู้ชายได้ดู ด้วยการโชว์สเต็ปอันเร่าร้อนออกแบบไม่มีกั๊ก จนเหล่าคนที่มาร่วมภายในงานแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองว่านางเอก บ.จะทำได้ขนาดนี้ 

    แต่ที่เด็ดกว่ากันคือเมื่อ น้ำเมาเข้าปากจนถึงระดับควบคุมสติไม่ได้และกลายเป็นคนละคนจากมาดนางเอกสาวเปลี่ยนเป็นสกอยเอาดื้อๆ และคันจนทนไม่ไหวและสายตาไปสบกับหนุ่มหล่อคนหนึ่งที่มาในงานเดียวกัน 

    เจ้าตัวก็เลยใช้มารยาหญิง พยายามทอดสะพานเสริมใยเหล็กให้หนุ่มที่หมายตาสนใจ จนสุดท้ายเหยื่อติดเบ็ดแทนที่จะไปทำอะไรกันในที่ลับ แต่เจ้าตัวน่าจะเป็นคนเปิดเผยมากๆ อดรนทนไม่ได้อยากแบบสุดๆ ก็เลยลากหนุ่มตี๋หน้าใสลงสระว่ายน้ำ

    ภายในงานกอดรัดฟัดเหวี่ยงเสียงเนื้อของทั้งคู่กระแทกกันเป็นระยะ ซึ่งก็เสียงดังจนหลายคนก็ออกมาดูพร้อมกับขยี้ตาให้โล่ง เพราะไม่อยากจะเชื่อว่าสาวในสระที่กำลังเมกเลิฟกับหนุ่มหน้าตี๋จะคือนางเอก บ. ผู้แสนเรียบร้อยคนนี้

 

 

 

Pixels.Com
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 14,973 view
  • share