ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 3 พฤษภาคม 2559 เวลา 00:45

นางเอก พ.คิดได้ไงว่าตัวเองคือเบอร์ 1

  • 11,184 view
  • share

เรื่องราวความเยอะของดาราคุณจีจี้เชื่อมันเป็นอะไรที่ทุกคนรู้ๆ กันอยู่แล้ว แต่ที่จัดว่าเด็ดลำไยทั้งต้นยังเรียกแม่คงนี้ไม่พ้นนักแสดงสาวอักษรย่อ พ.

       ที่มีวีรกรรมสุดฉาวทำเอาเหล่าคนรอบข้างเอือมระอาเมื่อรู้ว่าต้องร่วมงานด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเข้ากองละครที่เจ้าตัวไม่เคยจะมาตรงต่อเวลาเลยสักครั้ง แต่ประเด็นนี้คุณจีจี้พอทำความเข้าใจได้เพราะนางเอกคนนี้อาจจะทุ่มเอาเงินที่ได้จากการทำงานไปซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาหลักแสนหลักล้านซะหมด จนไม่มีปัญญาเฉียดมันนี่ที่ได้ไปซื้อนาฬิกาใส่เพื่อชะโงกดูเวลา

      หรือบางครั้งคุณเธอคนนี้ก็ชอบชักสีหน้าเหวี่ยนวีนใส่คนรอบข้างเมื่อเวลาใครทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ ยิ่งล่าสุดก็สืบรู้มาว่าคุณพ่อที่คิดว่าลูกสาวตัวเองเป็นดาวสูงส่งอยู่บนฟ้า ทำอะไรก็ต้องเด่นตลอดๆก็เลยโวยวายใส่เหล่าคอสตูมในงานเลี้ยงใหญ่ของช่องมากสีว่าทำไมถึงจัดหาชุดได้ไม่เริดหรูสมกับเธอที่เป็นนางเบอร์หนึ่งเอาซะเลย 

      แต่เหตุการณ์กล่าวบังเอิญดังเข้าไปถึงหูซุปตาร์ตัวแม่(ที่ทุกคนยกให้เป็นซุปตาร์ตัวจริง ของจริง)จนเจ้าตัวอดอุทานกับคนสนิทไม่ได้ว่า นี้"กูยังหายใจอยู่หรือเปล่า"โดยเรื่องนี้คุณจีจี้ก็คงต้องส่งต่อให้แฟนๆทายกันดูว่านางเอก พ.คนนี้คือใคร 

 

 

 

  • 11,184 view
  • share