ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 26 เมษายน 2559 เวลา 01:48

ใครนะ? พระเอก ส. ชอบพ่นน้ำใส่ปากช่างแต่งหน้า

  • 4,236 view
  • share

โอ๊ย!! งานนี้ต้องเม้าท์ให้เขย่ากันทั้งวงการบันเทิงไปเลย กับเรื่องราวที่คุณจีจี้ไปสืบทราบมาเกี่ยวกับพระเอกหนุ่มหน้าขาว ที่เข้าวงการมาแรกๆ หลายคนก็จับตามองว่าหน้าขาวใส ปากแดงขนาดนี้แมนหรือเปล่าจ๊ะพ่อคุณทูนหัว แต่ที่ผ่านมาเจ้าตัวก็พยายามพิสูจน์ตัวเองมาโดยตลอดว่าเขานั้นผู้ชายทั้งแท่ง ถึงแม้จะพูดจานุ่มนิ่มไปบ้าง แต่ก็พอจะปล่อยผ่านได้ว่าพระเอกอักษรย่อ ส. หุ่นนายแบบคนนี้เขาเป็นผู้ชาย

    แถมที่ผ่านมา เขาก็พยายามที่จะมีข่าวพัวพันกับนางเอกคนโน้นคนนี้ ให้มีข่าวในทำนองที่กำลังตามจีบสาวๆ มากหน้าหลายตา แต่สุดท้ายก็ไม่เห็นลงเอยตัดสินใจคบหาดูใจกับใครสักคน เพราะดูจากหน้าตาของพระเอก ส. คนนี้ พูดได้คำเดียว จีบสาวคนไหนน่าจะคว้าหัวใจมาครองได้ไม่ยาก 


    หรือแม้กระทั่งผลงานทางการแสดงเรื่องล่าสุดของเขาคนนี้ก็ออกแนวบู๊แอ็กชั่นล้างผลาญ หล่อ เท่โดนใจสาวๆ อย่างแรง ยิ่งค่อนข้างมั่นใจว่าเขาคนนี้แมนเกินร้อย แต่แล้วข่าวเม้าท์ปริศนาก็ลอยมาถึงพระเอกหนุ่มอักษรย่อ ส. คนนี้จนได้ แถมข่าวเม้าท์นี้ก็น่าเชื่อถือสุดๆ ว่าเขาคนนี้แมนจริงๆ เพียงแค่มีพฤติกรรมหลังม่านชอบให้เพื่อนชายแต่ใจเป็นหญิงออรัลเซ็กซ์ให้ ยิ่งล่าสุดได้ข่าวจากแมงเม้าท์ว่า พระเอกหนุ่ม ส. คนนี้ แอบกระซิบชักชวนช่างแต่งหน้าที่เคยใช้บริการ (แต่งหน้า) กันอยู่บ่อยๆ ให้ล้วงลงต่ำไปเพิ่มความเร่าร้อนให้สมกับอากาศที่ร้อนจัดอยู่ในตอนนี้ ด้วยการใช้ปากดูดแท่งอ้อยให้หนำใจ ยิ่งดูดแรงก็ยิ่งมีอารมณ์คึกคักมากขึ้นๆ จนน้ำแตกเต็มหน้าเต็มปากของช่างแต่งหน้ากันเลยทีเดียว 


    แต่สิ่งที่น่าสงสัยอยู่ในตอนนี้ คือ พระเอก ส. คนนี้ยอมให้เพื่อนชายใจเป็นสาวออรัลได้ แต่ไม่เคยเข้าประตูหลังบ้านใคร งานนี้ไม่รู้ว่าเป็นเพราะใจไม่กล้าพอ ยังเป็นเกย์เด็ก หรือยังไม่เจอคนที่ใช่ หรือแค่รักสนุกอยากลองโดนอมกล้วยเฉยๆ เรื่องนี้ต้องพิสูจน์ 

 

 

  • 4,236 view
  • share