ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 19 เมษายน 2559 เวลา 07:00

อุ๊ย!พระเอก อ.?โซ้ยถั่วดำมันหยด

  • 4,818 view
  • share

ได้เวลามาเม้าท์เม้าท์เม้าท์ข่าวฉาวๆ ของคนในวงการบันเทิงกันแล้วกับคุณจีจี้ที่จะไปซอกแซกเรื่องต่างๆ ที่ทุกคนอยากรู้เกี่ยวกับคนดังในวงการบันเทิง โดยในวันนี้จะพาเม้าท์เกี่ยวกับพระเอกที่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าเขาคนนี้จะเป็นคนกินพวกเดียวกัน

    เรื่องของเรื่องก็มีอยู่ว่าพระเอกอักษรย่อ อ. คนนี้เป็นพระเอกที่ต้องเรียกว่าขึ้นหม้อพอสมควร ทั้งๆ ที่ก็ไม่ได้หล่อเหลาอะไรมากมายแต่ก็มีงานละครออกมาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ดังบ้างแป๊กบ้างแต่ก็ยังถูกยกให้เป็นพระเอกขายดีคนหนึ่งเลยทีเดียว 


    ด้วยความที่เป็นคนหน้าหล่อใส และดูสำอางนิดๆ ก็เลยทำให้เขาคนนี้ถูกเม้าท์มาตลอดว่าไม่ค่อยจะแมนสักเท่าไหร่ จนเคยถูกนินทามาแล้วว่าพระเอก อ. คนนี้เป็นเพื่อนสาวของชาวสีม่วงชอบแแอบไปแต่งหญิงเป็นประจำ แต่ทุกครั้งที่เขาถูกถามถึงเรื่องนี้ก็จะยืนยันเสียงแข็งทันทีว่าเขาแมนพันเปอร์เซ็นต์ 


    แถมยังกล้าที่จะควงแฟนสาวเปิดตัวว่าคบหาดูใจกันมานานแล้ว และที่เพิ่งจะควงกันมาเปิดตัวไม่ได้เกี่ยวกับต้องการจะกลบข่าวว่าเขาเป็นเกย์เพียงแต่ถึงเวลาที่เหมาะสมแล้วนั่นเอง 


    เอ้า!!เชื่อก็ได้เพราะตั้งแต่เปิดตัวว่าคบผู้หญิง และระยะหลังเล่นละครบู๊บ่อยก็พอจะทำให้เชื่อได้ว่าพระเอก อ. คนนี้แม้น แมน 


    แต่สุดท้ายของมันเคยกินก็ต้องกินอยู่วันยังค่ำ เพราะดันมีคนตาดีเห็นพระเอก อ. คนนี้แชตคุยกับเนตไอดอลหนุ่มหล่อขาวคนหนึ่งอย่างสนิทสนม ตามหยอดเนตไอดอลคนนี้อยู่ตลอดเวลาจนเนตไอดอลคนดังกล่าวใจอ่อนระทวยยอมเปิดทางที่จะทำความรู้จักกับพระเอก อ. คนนี้ และหลังจากทำความรู้จักกันมากขึ้น และก็ลงเอยความสุขบนเตียงด้วยกันอยู่บ่อยๆ จนกระทั่งทุกวันนี้เขาก็ยังหลงใหลถั่วดำของเนตไอดอลคนดังกล่าวจนโงหัวไม่ขึ้น แต่ก็ยังกล้าประกาศชัดเจนทุกครั้งว่าเขานั้นแมนเกินร้อยได้ไม่อายปาก

 

 

 

  • 4,818 view
  • share