ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 20 มีนาคม 2559 เวลา 15:37

นางแบบดัง!?เก็บตัวเงียบหลังถูกโยงครอบครองรถเสี่ยเงินกู้ซิ่งก่อนดับ

  • 4,956 view
  • share

หลังเกิดเหตุคนร้ายกระหน่ำยิงหนุ่มนักธุรกิจปล่อยเงินกู้เมืองนนท์ดับหน้ารีสอร์ทดังรวมถึงมีชื่อนางแบบคนดังเป็นเจ้าของรถที่นักธุรกิจใช้ซิ่งมาจนประสบอุบัติเหตุโดนดักยิง

    โดยเหตุระทึกขวัญดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงดึกคืนวานนี้(วันที่ 19 มี.ค. 59 เมื่อพ.ต.ท.อรัญ   หลวงพิทักษ์  สารวัตรเวรสภ.สวนผึ้ง  จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตที่บริเวณลานจอดรถหน้ารีสอร์ท เดอะซินเนอรี่ ต.ตะนาวศรี  อ.สวนผึ้ง  จึงเข้าตรวจสอบพบนายภูมิสิทธิ์   อัครณีวงศ์  อายุ 35 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ข้าง รถยนต์ ยี่ห้อเลกซัส  สีดำ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน 2 นัด นอกจากนี้ยังพบปลอกกระสุนขนาด 11 มม.จำนวน 5 ปลอก และพบหัวกระสุนขนาดเดียวอีก 1 หัว เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานจากการสอบสวนเพื่อนผู้เสียชีวิตทราบว่าผู้ตานนั้นมีอาชีพปล่อยเงินกู้ ก่อนหน้าพบจุดจบได้เดินทางมารับประทานอาหารพร้อมกับเพื่อนสาว ขณะกำลังเดินทางกลับบ้านปรากฏมีคนร้านสวมหน้ากากอนามัยรัวยิงและผู้ตายเลยเล่าว่าไม่สามารถเก็บดอกเบี้ยเงินกู้ลูกหนี้หลายคน รวมถึงกลุ่มบุคคลที่มีชื่อเสียงจนก่อให้เกิดความขัดแย้งอย่างรุนแรง ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยถูกลอบยิงแต่รอด จนมาพบจุดจบดังกล่าว

    และจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่ารถของนายภูมิสิทธิ์นั้นมีชื่อของนางแบบสาวคนหนึ่งครอบครองอยู่ ซึ่งจะต้องเชิญตัวมาสอบปากคำว่าพอรู้สาเหตุหรือไม่

    ในเวลาต่อมาสยามดาราได้สอบถามไปยังนางแบบที่ถูกโยงพัวพันว่าเป็นเจ้าของรถคันที่ผู้ตายใช้ซิ่ง แต่ก็ไม่สามารถติดต่อๆได้ ทราบจากปากคนใกล้ชิดเพียงแค่ว่าคงไม่สามารถพูดหรือตอบแทน ให้ฟังจากปากเจ้าต้วดีกว่า 

    ส่วนนางแบบคนดังกล่าวคือใคร?? และเธอจะชี้แจงต่อเรื่องนี้อย่างไรบ้างนั้น แต่สยามดาราขอบอกเลยว่านางแบบคนนี้ไม่ธรรมดา เพราะว่าเธอเป็นนางแบบแถวหน้าในบ้านเรา มีวินัยในการทำงานและการใช้ชีวิตที่ชิลๆ ชิคๆ เป็นระบบมากๆ

 

Pixels.Com
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 4,956 view
  • share