ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 7 มีนาคม 2559 เวลา 16:25

ซี๊ดๆเจ็บกระดอง!!ม่ายสาว??ฟันนักร้องจ.แล้วทิ้ง

  • 2,857 view
  • share

เผือกข่าวร้อน ช้อนข่าวแซ่บบบบบบบบบบ ไม่เม้าท์ไม่ได้แล้นฮ้าาาา แบบว่าคั๊นคัน ซีม่าร์เอาไม่อยู่ ยาระบายช่วยไม่ได้กับเรื่องของแม่ม่ายมายากระดังงาลนไฟ เมาแล้วรั่ว นัวเนียนักร้องจ.แล้นทิ้งขว้างดูดิ๊นางช่างทำได้ลงคอ

    เรื่องราวที่จะเหลา เอ๊ย!จิเล่าเนี่ยก็ไม่มีไรมั่กจริงจริ้งงง แซ่บซี๊ดๆ เรื่องมีอยู่ว่ากาลครั้งหนึ่งเมื่อไม่นานมานี้  ม่ายสาวที่เคยเป็นข่าวอักษรย่อฟ.ฟัน, มอ.ม้า, ล.ลิง, อ.อ่าง, ฮ.นกฮูก  อิอิ เดาเอาเถอะเผื่อจิถูก นางมีปัญหาเรื่องรถ ก็เลยมองหาตัวช่วย อุ๊ยๆเหมาะเหม็งไปป๊ะกับพ่อนักร้องจ.ผมยาว หล่อเฟี้ยว ล่ำมาก น่ากัด น่ากิน บ้านเพิ่นอยู่ริมฝั่งโขง ร้องเพลงเพราะมั่กๆ ขี่ม้าขาวเข้ามาช่วยแก้ไข 

    อั๊ยย่ะ!!เงี้ยก็เข้าเป้า เอ๊ย!เข้าอก เข้าใจซึ้งหนักมาก จนกระทั่งวันหนึ่งโป้งชึ่งนะฮ้าขอบอก นักร้องจ.กับแม่ม่ายเรือพ่วง ก็ชวนกันก่งก๊งชนแก้วกันไป  ชนแก้วกันมาก็มาวววววอะดิ๊ขุ่นนนทนไหวเร้อ  ฝ่ายชายก็สุภาพบุรุษที่ซู๊ด..ดด  ประคองชะนีม่ายไปส่งในคอนโด พอเข้าลิฟท์ปุ๊บปฏิบัติการเสียวสว่านก็เกิดขึ้น ชะนีม่ายก็สิงโน้มคอนักร้องจ. เข้ามาใกล้ปฎิบัติการเสียวด๊วฟรัวๆทำเอานักร้องเคลิ้มเฟิ้มซัดกันนัวหยดติ๋ง จิ้งจกตาแทบบอด กลืนน้ำลายเอื๊อกๆ (แต่กลืนไม่ลง) ตาก็กระพริบไม่ลงไปตามๆกัน จากนั้นทั้งคู่ก็พุ่งไปทำสงครามสวาทบนเตียงนอนต่อ ก็ไม่ต้องบรรยายมากหน่ะกับปฎิบัติการตำสนั่นคอนโดในครั้งนั้นที่เขาและเธอเสียวกันสองคน 

    แต่ตื่นเช้าไอ้หนุ่มผมยาวก็เป็นอันอึ้ง เมื่อพบว่าแม่ม่ายก๊ายก่ายอยู่ในอาการความจำเสื่อม จำเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อคืนไม่ได้ นางทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นนะฮ้าาาาาา  นางทำราวกับว่าเมื่อคืนที่ผ่านมานางไม่ได้ทำสงครามพิศวาสฟาดกล้วยพ่อจ.เจี้ยวจ้าวแต่อย่างใด 

    นักร้องก็เงิบๆไปซิฮ้า  อ๊ะ..ที่แซ่บกว่าก็คือว่าก่อนหน้าจะมาฟาดไอ้หนุ่มผมยาว ม่ายสาวก็ฟาดคนอื่นมาโม้ดแว้ว พูดง่ายๆฟาดดะ  และพอฟาดจบก็จบไป ไม่มีความทรงจำตรงจุดนั้น

    ซี๊ดๆๆ  อันนี้มันเข้าข่าย"ฟันแล้วทิ้ง"!!!!!!

 

Pixels.Com
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,857 view
  • share