ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 24 ตุลาคม 2558 เวลา 17:20

มโนเจี๊ยวจ๊าว.. ซุปตาร์ต. ปิ๊ง "ตากล้อง" หวังส่องกล้อง&กินตับ!!!

  • 2,281 view
  • share

สุขสันต์วันเสาร์เบาๆเลี้ยวมาแซ่บบบบบบ ...กับแวดวงบันเทิง ว่าด้วยเรื่องล้วงลับตับ ตับ ตับ ฟังเลี้ยวเสียวไส้ ก็ไม่ได้มาจากคนอื่นคนไกลที่เม้าท์มอยด์หรอกค่าาาาา ขุ่นขา...าา หากมาจากคู่ซี้ปากแซ่บ ..บบ 2 มนุษย์เผือกขาเม้าท์ชื่อก้องของวงการมายา ที่วันก่อน "เล็กซ์ซี่ ขยี้ดารา"กับ"โบกัส"ควงคู่กันมาขยี้บี้เม้าท์ดาวในรายการ "สยามดารา ฮอต ท็อปปิค" ทางช่องทรูวิชั่น 81 วันก่อนก็บี้ขยี้ดาวดังดาวเด้งไปแล้ว 1 รายพร้อมกระซิบว่ามโนได้แต่...อย่าได้ฟันธงว่าเป็นใครเด็ดขาดขุ่นขา เพราะว่ามันมีเงี่ยน เอ๊ย! เงื่อนงำ!!!!!!!!!!!! ฟันไปสุ่มสี่สุ่มห้าเดี๋ยวผิดคน

    วันเนี้ยมาถลำลึกหอยผึ่ง หูผึ่งกันต่อ กับเรื่องราวที่ยาวเบื้อยยิ่งกว่าแฉแต่เช้าหรือสาวไส้แหกแหวกไส้กระจุยซะอีก อุ๊ยๆ ท่ดๆอิฮั้นพิมพ์ผิด

    เอาเป็นว่าหันมาฟังเรื่องเม้าท์ๆที่เล็กกะใหญ่ เอ๊ย! โบกัส นำมาเล่าสู้ฟัดให้ขนแขนสแตนอัพกันดีกว่าโนะ ล้างตาและตั้งหน้าตั้งตาอ่านให้ดีดี  เพราะเรื่องที่ทั้งคู่บอกมาเนี่ยพริก 100  เม็ด ตำเผ็ดๆ เลยทีเดียว

    จุ๊จุ๊ .. เรื่องมันก็มีอยู่ว่าหนุ่ม ต. ตอไหน??? ไม่บอก เดี๋ยวเดาถูก ไม่อยากไปศาลไคฟง คริคริ 

    หนุ่มต.เนี่ย หน้าตาหล่อเหลาเชียวหล่ะ ดีกรีดาราตัวพ่อ สังกัด ไม่บอก(เดี๋ยวรู้) เอาเป็นว่าหน้าหล่อ ตาหวาน ฝีมือ จัดจ้าน ไม่ปรากฏโฉมหน้าแฟนสาวบนโลกมายาแบบชัดเจน บ้างก็ร่ำลือว่า พ่อต.มีแฟนแล้วเป็นชะนีด้วยนะ บ้างก็ว่าไม่น่าจะใช่หรอก หลอกกันมากกว่า

    ก็ว่ากันไป แต่เรื่องเนี้ยไม่เกี่ยวกับแฟนนะ เล็กซี่ๆ กับ โบกัส ฮี่ เม้าท์ต่อ .. เรื่องก็มีอยู่ว่าพ่อต.เนี่ย คารมดี ก็อย่างว่าเนอะ อยู่ใกล้ใครๆ ใครๆก็รัก ขนาดนักข่าวยังรักเขา  แต่เขาหล่ะจะรักใคร 

    เขารักใครไม่รู้ แต่ที่ 2 นักแฉกระชากตับ เม้าท์มอยด์ผับๆว่าพ่อต. หล่อบาดจิต ฮีไม่ได้เป็นแมนแต้ๆนะดิ๊  หงำเหงือกป่ะหล่ะ

    ที่สำมะคัญ พ่อต. หน่ะเป็นโรคๆหนึ่ง????????ทายดิโรคอะไร 
    ก.ฮิตทีเรีย
    ข.ตับอักเสบ
    ค.แพ้ตากล้อง
    ง.ถวกทุกข้อ 

    เอ้าๆอย่ามโนนานเดี๋ยวน่าย่น!!! เอาเป็นว่าไม่ต้องทายแว้ว เพราะ เล็กซี่กับโบกี้ เฉลยว่า พ่อหล่อ ลวง พราง(หรือเปล่า) หนะHE ป่วยเป็นโรคๆๆๆๆ "แพ้ตากล้อง"ฮ่ะ5555555 เวลาเจ๊อะตากล้องในกองถ่ายที่หล่อๆหัวใจละลาย  พอทำงานเสร็จพ่อต.ใจป๋าวางแผนเผด็จสวาทก็ปรี่เข้าไปชวนน้องตากล้อง ไปส่องกล้อง เอ๊ย! ชวนไปกินข้าวกัน หุหุ  แต่ตากล้องคนนั้นป๊อดหนักมาก!!!! กลัวไม่กล้าไปค่าาาา  เพราะรู้มาว่า HE หน่ะอยู่ชมรมนิยมไม้ป่าเดียวกัน

    แป่ว .. ยังไงต่อ???  อร้าย..จะยังไงก็แห้วไปตามระเบียบซิฮ่ะ 

    อดกินข้าว(หลาม)  ..อดกินตับๆๆๆ อดส่องกล้อง .. เคี้ยวแห้วอย่างจำใจ 

    แต่จะว่าไปจะโทษพ่อต.ก็ไม่ถูกนะ เพราะในความเป็นจริง HE ก็คงไม่อยากเกิดมาข้ามเพศ หรือบางทีHEก็อาจจะไม่เป็นอย่างที่คนทั่วไปมองหร๊อก และเขาอาจจะไม่ได้มีเจตนาไปในแนวทางดังกล่าวก็เป็นได้ 

    นั่นไม่ใช่ประเด็น แต่ประเด็นจริงอยู่ที่ว่าฟังแล้วหลายคนเกาใจแคว่กๆ ถามว่า... HEที่ชวนตากล้องไปส่องกล้อง!!!!!! เป็นใครหนอ ????? 

    อันนี้ก็ต้องมโนเจี๊ยวจ๊าวกันต่อไป?? ให้สบายใจนะฮ้าาาาาา 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,281 view
  • share