ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 15 กันยายน 2558 เวลา 20:04

สามแยกสยามดารา - "มายด์"เหงื่อแตก! เจอซิกแพคลำล่ำของ"วิคเตอร์"

  • 27,939 view
  • share

เอี๊ยด.ดดตู้ม!! ช่วงนี้ฟ้าฝนไม่เป็นใจ ไปไหนมาไหนก็นึกถึงยัยเพิ้งฯ เอ๊ย!พกพาอุปกรณ์กันฝนไปด้วยนะจ๊ะ และถ้าฝนตกก็อย่าไปยืนล่อฟ้าหล่ะกัน

 

    วกมาเม้าท์ข่าวแรกที่ทำเอาหนุ่มน้ำตาไหลจากเบ้าเมื่อน้อง "ขนมหวาน KPN"  รัตนรวินท์ ลิมปวุฒิวรานนท์ แจงว่าที่หายหน้าไปเพราะซุ่มเรียนภาษาเพิ่มเติม จะได้สานฝันการเป็นแอร์โฮสเตสให้เป็นจริง  อันนี้ก็ไม่ได้ทิ้งหนุ่ม เอ๊ย!ทิ้งวงการนะคร่ะ หนุ่มๆลู้เลื่องน้าาาาา 

 

    มาส่องหนุ่มๆให้กระชุ่มกระชวยหัวใจกันบ้าง อร้าย..ยย  เยิฟเลยก็จะใครซะอีก ถ้าไม่ใช่หนุ่มเสียงดี เสียงนุ่ม "โอม นวพล" จากค่าย I AM (ไอ แอม) ที่ส่งเพลงซิงเกิ้ลแรกในชีวิตมาออดอ้อนสาวโสดทั่วประเทศกับเพลง"อยากมีแฟน" เพลงป๊อบฟังสบายๆ ว๊ายกรี๊ดดดดหนักมาก ฟังแล้นยัยเพิ้งฯ อยากจะใบสมัครเป็นแฟนมว๊าก..กก เครป่ะ? 

 

    อ๊ะๆทำเอาสาว "มายด์" วิรพร จิรเวชสุนทรกุล  เขินจริง ไรจริงไปเลย เมื่อเห็นจะจะว่า "วิคเตอร์" ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์ โชว์ฟิตกล้ามเป็นมัดๆ ซิกแพคแน่นๆ ระหว่างถ่ายทำซีรี่ส์ "รักนะเป็ดโง่" ตอน "Don't" ตรงข้ามกับสาวๆที่ว้อนท์อยากเห็นหนักมาก..อยากเห็นเต็มๆ เอ้าๆกลืนน้ำลายรอชมได้ วันอาทิตย์ที่ 20 ก.ย.นี้ เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง GMM25  และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 .. ดี๊ดีเนอะว่าป่ะ? 

 

    ปิดท้ายอร้าย..ยย อมตะเลอค่าฟินฟินเมื่อ "เจ๊ฉอด" สายทิพย์ มนตรีกุลฯ ที่โพสต์แจ้งข่าวคอนเสิร์ตดี๊ดีกับ8นักร้องทรงคุณค่ากับเวทีคอนเสิร์ต "กล่อมกรุง2" 10-11ต.ค. นี้ รอบ15.00น อีกครั้งของการย้อนรำลึกความทรงจำที่สวยงามของเพลงไทย "คอนเสิร์ตทรงคุณค่าที่ลูกต้องพาพ่อแม่มาดู" มากันทั้งครอบครัวนะคะ #พารากอน บัตรขายแล้วที่ #Thaiticketmajor #AtimeShowbiz รับรองความไพเราะและสวยงาม มองตามเฟรมรวมกันก็พันปีนะค่าาาเพ่ฉอดขา..าา 

 

"ยัยเพิ้งโลกเสียว" 

  • 27,939 view
  • share