ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 13 พฤษภาคม 2558 เวลา 19:21

ตอแหลมั้ย??หนุ่มชื่อดังคั่วดาราสาวที่เคยด่าว่า"ปลิง"!!

  • 15,032 view
  • share

ไม่รู้ประดิษฐ์ เอ๊ย!ตอแหลลากไส้โอเว่อร์ไปอ๊ะปล่าวคร่าขุ่นขา ..าา ขณะที่เดี๊ยนกำลังเดินหาเผือกอย่างฟินก็ได้ยินเสียงเม้าท์มอย ชวนให้หอยผึ่ง เอ๊ย!หูผึ่ง จนเกิดแรงสั่นสะเทือนที่หว่างขา

    อย่าเสียเวลามาพูดพล่ามทำเสียวกันเลยดีกว่า เรื่องมันเป็นอย่างเนี้ยค่า..ครือว่าผู้ที่พิศมัยห่วงใยกับเรื่องราวชีวิตซุปตาร์เม้าท์กระชากลากตับเป็นวรรคเป็นเวรทำเอาต่อมมโมอักเสบไปเลยทีเดียวว่า...

    มีกระทาชายคนดังคนหนึ่งซึ่งเอ่ยชื่อไปก็ร้องอ๋อละดิ๊ ว่ากันว่าตอนนี้เขาก็กำลังเล่นเกมเมขลาล่อแก้วกับดาราสาวคนหนึ่ง ตึง!!!! หูผึ่งกันเลยซิ 

    จับยามสามเหลี่ยมทองคำแว้ว ท่าทางจะล่อแก้วกันหนุกหนานหวานเจี๊ยบเลยทีเดียวหล่ะคร่ะ ชนิดที่ว่าหากฟ้าผ่า!!ทั้งคู่ก็คงไม่แยกร่างออกจากกันไรเงี้ยยยย

    อิอิ..คริครุ ฟังแล้วมโนลึก มโนเสียวเลี้ยวกันไป อ๊ะไม่ต้องมโนไกลขนาดนั้น เพราะที่อะฮั้นจะเม้าท์มอยต่อ ก็เป็นเรื่องราวคลุกวงในที่ได้ยินมาบอกเลยว่าอึ้งกิมกี่

    เรื่องมันก็มีอยู่ว่า ก่อนที่ทั้งคู่จะโคจรมาสปาร์คกันตึ้ดๆๆๆน้าน กระแสข่าวเม้าท์ว่าฝ่ายชายเคยโฮ่งๆว่าฝ่ายหญิงเหมือนหน่ะช่างเหมือน"ปลิง"ชอบสูบเลือด สูบเนื้อคนมีกะตังค์

    ปัง!!!มันใช่หรา.. มันจริงดิ๊ มันจริงดิ๊สงสัยหนักมากเลย???? 

    เพราะถ้ามันจริง มันใช่ ก็เท่ากับว่าหนุ่มดีมีกะตังค์คนดังกล่าวกำลังกลืนน้ำลายตะเอง
 
    หรือถ้ามองต่างมุมก็มีเสียวนะคร่าาาาาาว่า พ่อหนุ่มคนดังอาจจะโดนขุ่นดาราสาวปลิงเรียกแม่ดูดเอาอยู่ เสียวเอ๊ย!เหนียวหนึบหนับจนไปไหนไม่รอด 

    ซึ่งถ้าเป็นไปในเชิงนี้ ฮี่ ฮี่ แฟนเก่าพ่อหนุ่มก็คงเด้งกระดองใจดีใจอย่างแร๊งส์!!ที่ได้ล้างแค้นโดยที่ไม่ต้องลงทุน 

    มันจริงมั้ย อย่างไร มันใช่ป่ะ???? อิอิ ไม่รู้ซิ  เรื่องเงี้ยต้องไปล้วงจากปากหนุ่มคนดัง คนเด้งเท่าน้าน..นน แต่วันนี้คงล้วงลำบาก เพราะปากพ่อหนุ่มคนดังกำลังอมหัวใจสาวคนนั้นเต็มปาก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 

    ชักอยากรู้ว่า..ปลาไหลเจอปลิงจะกลายเป็นงูดินมั้ยยยย?? 

 

  • 15,032 view
  • share