ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 28 เมษายน 2558 เวลา 06:43

ตุ้งแช่!!ซุปตาร์แช่ไป..เสียวไป

  • 1,844 view
  • share

อุ๊ยต๊ายว๊ายๆอร้าย..ยย ขุ่นขาเรื่องเสียวๆ สั่นสะเทือนตรงหว่างขาเนี่ย..ยยย เดี๊ยนหล่ะช่ำช่อง เอ๊ย!มันไม่เข้าใครออกใครนะคร่ะขุ่นขา ขึ้นอยู่กับว่าใครจะกินในที่ลับ ไข่ในที่แจ้ง หรือว่าฟินกินเงียบแต่ฟาดเรียบนะจร้ะ

    อ๊ะเดี๋ยวแพร่บๆ ตีวงแค๊บแพร่บนึง อันนี้ฟังแล้นอึ้ง ใจเต้นตึ๊กตั๊กกับเรื่องของน้องรัก นักร้องหนุ่ม แซ่บ ..บบ ใส (ส่วนจะนมชมพูอ๊ะป่ะ อันนี้ไม่ลู้เลื่อง..งงง  เพราะไม่เคยไปดูถอดเสื้อเกณฑ์ทหารเหมือน"มาริโอ้" เมาเร่อ  ) เอิ๊ก เอิ๊ก 

    ว่ากันว่า HE หน่ะก่อภาวะโลกเสียวขึ้นทู้ก..กก วันว่า ... วันหนึ่ง วันนั้น เมื่อไม่นานนัก (ช่วงไหนอย่ารู้ไปเลย เดี๋ยวเดาถูกจะเป็นเรื่อง) พ่อนักร้องคนหนึ่งที่ได้ร่วมทริปตะลอนทัวร์แดนซากุระกับกรุ๊บทัวร์ปลาร้ากรุบกริบ ว่างก็ต้องซุบซิบ เม้าท์มอย  ตามประสา  

    ทริปนี้จัดเต็มเหมือนเคยละค่า...าา ทั้งชมดอกซากุระ (แบบห่างๆ แต่ไม่กล้าเข้าใกล้กลัวจะกลายเป็นกระแสดราม่า )ทั้งคีบปลาดิบ อย่างแซ่บสุโค่ย 
 
และก็ไม่พลาดที่จะไปทำกิจกรรมแช่น้ำร้อน!! ตะลุงตุ้งแช่ให้ความอบอุ่นกับกล้วยตานี  

    แช่ไป ก็ฮัมเพลงไป ... นี่อะนกเขาคูจุ๊ก จุ๊กกรู นกมันอยากคูหาชู้มัน บลา บลา กิ้ว กิ้ว กิ้ว มโนจิ้นฟิน อย่างเริ่ดอะค่าขุ่นขาประหนึ่งโลกนั้นเป็นของเขาคนเดียว 

    เอิ๊ก เอิ๊ก แต่ไม่รู้สบายหนักมากหรือมโนหนักมั่กไปป่ะค่า ขุ่นขา .. จิ้งจก ตุ๊กแกที่สังเกตุสังกากล้วยคนดัง เอ๊ย!จิ้งจกตุ๊กแกที่กำลังจับตาคนดังก็เป็นอันสยิวสุดฟินจิ้นสุดขั้วเมื่อพบว่านักร้อง น้องหล่อก็งัดนกประจำตัวมาบึ๊ดจ้ำบึ๊ดๆๆ อย่างฟินยกกำลัง 5  

    เอื๊อก!!ก็กลืนน้ำลายหนักซิค่า..ขุ่นขาไม่น่าเชื่อ มีรมย์กลางบ่อน้ำร้อน 

    อะจึ๋ย!! จริงหรือมั่ว ชัวร์หรือเปล่า หรือเม้าท์กันเล่นๆอันนี้เก๊าไม่รู้ว่าไผ

    แต่ที่อยากรู้..ไข่สุกป่ะ ???????????? 

 


- ภาพประกอบจากอินเตอร์เนต ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อข่าว -

  • 1,844 view
  • share