ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 21 เมษายน 2558 เวลา 04:49

พระเอกดังอหังกาทำตัวห่วยแตก!!

  • 3,088 view
  • share

น้ำลดตอผุด ดังแล้วสันดอนโผล่!!!!!!!!!! โอว์ๆขุ่นขา .. าา หาดูกันได้ในวงการมายานี่หล่ะค่ามีหลายสันดอนเอ๊ย!หลายคนอยู่

    ยกตัวอย่างพระเอกคนนี้ ฮี่ ฮี่ เป็นดับพระเอกแถวหน้าเชียวนะคร่ะ คนไหนไม่บอก ไม่อยากระบุ (เดี๋ยวโดนตึ๊บ)แต่ไม่ใช่คนเดิมๆ แน่นอน He ก็เข้ามาเวียนว่ายตายเกิดในวงการมายาหลายปีหล่ะ 

    He หล่อ ฮอต ฟินฝุดๆ แรกที่เข้ามาในวงการ He  น่าร้าก..กก น่าพิศวาสปานจะแหกตรู๊ด..ดด ดมเลยทีเดียว แต่น่าร้ากน้อยกว่าพระเอกร่วมรุ่น ไปไหนมาไหน มือไม้อ่อน ไม่เคยผิดคำพูด มีสัจจะ รักษาเวลา มีระเบียบวินัยในการทำงานสู๊งสูงดีดี๊  ผู้จัดรัก ผู้จัดเลิฟ

    แต่นานๆไปหางงอก.. ลายโผล่ โห..ขุ่นน้องหล่อ เริ่ด เชิดหยิ่ง ราวกับมีมงกุฎเพชรประดับหัว ก้มไม่ได้เดี๋ยวหล่น ประมาณว่าตรูดังแล้วละเว้ย  

    ยังไม่สิ้นพ่อเจ้าประคุณยังก่อวีรกรรมมากมาย ให้ผู้ใหญ่ส่ายหัว ส่ายหน้า 

    ล่าสุดแว่วๆกับงานประจำชาติ เอ๊ย! งานประจำปีของช่องน้อยสี  แน่นอนว่า มีรายชื่อ He ร่วมกิจกรรมด้วย เริ่ดหรูดูดี อลังกาแท้แหมพ่อเจ้าประคุณเอ๊ย!! 

    จะไม่ชวนให้ตะเพิด เอ๊ย!เริ่ดได้ไง เพราะมีคนสรรเสริญกระจายมาเข้าหูว่า พ่อพระเอกซุปตาร์หางโผล่ทั้งเรื่องเยอะ ไม่ค่อยมาร่วมซ้อม ขอคิวอะไรก็ยากเย็นแสนเข็น บางครั้งมาสาย เบี้ยวงานเลยก็มี โดยมีผจก.ส่วนตัวสมรู้ร่วมเย๊อะด้วยหล่ะ

    อร้าย..ยย ขุ่นน้องขาผู้ใหญ่ฝากมาบอกว่าเกิดเป็นดาวสมัยนี้มันง๊ายง่ายราวกับปอกกล้วยเข้าปาก หากแต่อีกมุมหนึ่งก็ดับง่ายๆได้เหมือนกันถ้าดาวทำตัวเป็นวัวลืมทรีน!!!??? 

 

  • 3,088 view
  • share