ซุบซิบข่าวเม้าท์แซ่บ 28 มีนาคม 2558 เวลา 17:54

ใครหว่า?? นางงาม ..นางงาบผัวผู้มีพระคุณ

  • 7,329 view
  • share

ความหงี่ .. ความอยากไม่เข้าใครออกใคร ไม่เว้นแม้แต่สาวงามคนหนึ่งที่มีชื่อติดเวทีประกวดขาอ่อน หุหุ..อันนี้เดี๊ยนไม่ประสงค์ออกนาม และขอบอกเลยว่านางงามดี๊ดีที่งามทั้งตัวและหัวใจก็มีมากมาย แต่มีบางคนเท่านั้นหล่ะค่าาาาาาที่งามไส้!!??

    ความคันของน้องหนูดับไหนไม่รู้ แต่ความแสบของนางก็ซีม่าร์  ทิงเจอร์รวมกันดีๆ นี่เอง อ่าค่าขุ่นขา  ..ไม่ต้องถามว่า?? เดี๊ยนไม่บอกเด็ดขาด

    ป๊าดด..ดด  อภิโธ่ อภิถังเรื่องราวความคันของนาง แม้ไม่ปรากฏเด่นชัดเป็นลายลักษณ์อักษร  แต่ก็เป็นที่รู้กันดีในหมู่คนใกล้ชิด   อ๊ะ ..อย่าตามไปดมกลิ่นเด็ดขาดเพราะเดี๊ยนเอาฟอร์มาลีนราดและหมักเรียบโร้ยยยย ... แล้น 

    เรื่องราวของนางนั้นเม้าท์มอยกันว่าในช่วงเวลาหนึ่ง...นางมีซ้อคนหนึ่งอุ้มชูดูแลเป็นอย่างดี ถึงขนาดนางอยากได้อัลไล ซ้อผู้มีตำแหน่งที่พูดไปใครๆ จะต้องร้องอ๋อเป็นต้องเสาะหาดลบันดาลมาให้  ดูแลนางราวน้องในไส้ เวลานางมีอะไรนางก็จะปรึกษาซิ้มและซ้อคนน้านตลอดเวลา  อุ๊ย ..อย่ามาหาว่าเดี๊ยนมุสาเด็ดขาด..ดด เพราะเรื่องที่เดี๊ยนมีมูลความจริง 


    ความสัมพันธ์เป็นไปปิ๊งปั๊งกระดังงา  ด๊วฟปากจี๋จ๋าหวานเจี๊ยบ .. หวานลื้ม ..มม จนใครๆต่างก็มองว่าพี่น้องคู่นี้เป็นคู่ที่น่าอิจฉาที่ซู๊ด..ดดด 

    แต่แว้ว ..วว วันหนึ่งตะลึง ตึง ตึง ฟ้าฟาดแปล๊บๆๆ เมื่ออาซ้อจับได้ว่าน้องนางงาม แปลงร่างเป็น นางงาบ ... งาบผัวตัวเอง 

    ความสัมพันธ์ดีงามก็เลยอวสานลงบัดนาว ... วว  

    อนาคตน้องสาวที่กำลังจะรุ่งก็ร่วงผล๋อย ... กลายเป็นนกปีกหัก!! 

 

    โถะโถ .. น้องรัก คิดจะลักผอสระอัว ผัวพี่ !!!!!!!

 

  • 7,329 view
  • share