หน้าแรก Gallery & Pic Post รายละเอียดภาพ
"กบ-สุนิสา" หวนคืนบันเทิงไทยทวงบัลลังค์สาวเซ็กซี่
โอลิมปิกคือฝันสูงสุดของนักกีฬา เช่นเดียวกับ ฮอลีวู้ด คือฝันของเหล่านักแสดงที่ใฝ่ฝันอยากจะไป โดยเฉพาะนักแสดงชาวไทยน้อยคนนักที่จะมีโอกาสได้ร่วมแสดงภาพยนต์ต่างชาติ 

 แต่..สาวเซ็กซี่  “กบ- สุนิสา จงสวัสดิ์” เจ้าของตำแหน่ง เกิร์ล เน็กซ์ดอร์ 2005 ที่หายหน้า หายตาไปจากวงการบันเทิงไทยได้กลับมาอีกครั้ง หลังจากไปโชว์ตัวโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง The fifth executionจากฝีมือการกำกับของ Alex Sandra ที่กรุงมอสโกประเทศรัสเซีย  และวันนี้เธอกลับมาพร้อมความมั่นใจ หวังจะทวงบัลลังก์ สาวเซ็กซี่ ได้ฟิตหุ่นมาสุดเฟิร์ม และนำหุ่นอวดสะองค์ มาโชว์ให้ทีมงานสยาาดาราเซ็กซี่ สตาร์ กดซัตเตอร์ถ่ายแบบไม่ยั้ง 

 โดยเฉพาะชุดบิกินีสีแดงเพลิง และผ้าขาวบางที่อวดให้เห็นหุ่นสวย โดนใจหนุ่มกลัดมันพร้อมกัลแย้มว่ากำลังเตรียม โปรเจคงานส่วนตัว หวังจะให้ออกมาให้ได้ภายในปีนี้

  “เข้าใจวงการบันเทิงไทยในทุกวันนี้ น่ะ การที่เราหายไปแล้วจะกลับมาอีกมันใช่ว่าจะกลับมาได้ง่ายๆเหมือนเดิมได้ แต่กบก็มั่นใจอย่างนึงว่า ถ้าคนเรามั่นใจ การจะเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่สามารถทำได้เสมอ อยู่ที่ใจเรามีไฟหรือเปล่ามีสิ่งแปลกๆใหม่ๆมานำเสนอหรือเปล่าตอนแรกที่หายไปมันเกิดจากเรื่องงานที่ไปทำให้เรื่องส่วนตัว มีปัญหาคนใกล้ชิดเราไม่เข้าใจ สุดท้ายกบก็เข้าใจความเป็นจริงที่ว่าเขารักเราเพราะเราเป็นเราไม่ใช่ว่าเขารักเราเพราะเราพยามเป็นอย่างที่เขาต้องการเพื่อจะรัก กบก็เลยคิดว่า งั้นเรากลับมาหาสิ่งที่เรารักกับงานที่เรารัก ดีกว่าอาจจะไม่ได้ดังใจเหมือนที่เคย แต่ก็ยังอยู่ท่ามกลางสังคมที่เรารักแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว"

 " แต่จะกลับมาทั้งทีก็ต้องมี อะไรดีๆมาฝาก แฟนๆหน่อยก็ตั้งใจว่าจะสร้างงานสร้างโปรเจคขึ้นมาชิ้นหนึ่งซึ่งอยู่ในช่วงศึกษากำลังเริ่มต้นถ้ามีอะไรคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบมาเป็นระยะค่ะ แต่ตอนนี้กบต้องดูแล คลับสุขภาพ ที่มีอยู่สองสาขา ซึ่งเป็นกิจการส่วนตัวของกบ ให้มันเรียบร้อยเข้าที่เข้าทางก่อนโปรเจคที่ว่างไว้ก็จะเริ่มเดินหน้าได้เต็มตัว รับลองไม่ผิดหวังแน่นอน "  

 ทำและเลือกในสิ่งที่รัก นั้นคือเหตุผลที่ทำให้ กบ- สุนิสา จงสวัสดิ์ หวนหลับสู่วงการบันเทิงไทยอีกครั้ง !!!
14 กุมภาพันธ์ 2555
   View : 76,184
จำนวน 14 รูป
© Copyright 2009 All Rights Reserved - @ Siamdara.com