หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 27 สิงหาคม 2564 เวลา 13:11

แฟนๆ แซวนางเอก mv หน้าเหมือน “น้องเนย” แฟนเก่า โดนชีวิตจริง!! “รอยสักที่ถูกลืม” ทำ “เก่ง ลายพราง” น้ำตาซึม!!

โดดมารับบทพระเอกมิวสิควิดีโอเพลง “รอยสักที่ถูกลืม” ของศิลปินร็อคมากฝีมือ 7DAYS CRAZY นำโดย โบ๊ต-ธีรพล มาลัยวงศ์ (ร้องนำ), โต้ง-ศรายุทธ พรหมประสาท (กีต้าร์), และ ไอส์-พิเชษฐ์ สุวรรณพันธุ์ (เบส) สำหรับเน็ตไอดอลคนดัง เก่ง ลายพราง บอกเลยเรื่องราวในเอ็มวีดราม่าไม่เบา!! ด้วยเพราะแว่วว่าเรื่องราวในเอ็มวีโดนกับชีวิตของหนุ่มเก่งจริงๆ

โดยเฉพาะฉากที่เก่งต้องไปยืนดูแฟนเก่าอยู่หน้าบ้าน  ทั้งๆ ที่ยังมีความรักและความเป็นห่วงคนรักเก่าอยู่  แต่ในวันนี้เค้าได้พาคนรักใหม่มาแทนที่แล้ว   ได้แต่เพียงแค่แอบดูอยู่ห่างๆ   ถึงขั้นระหว่างถ่ายทำช็อตนี้หนุ่มเก่งมีน้ำตาซึมออกมาอีก   ไม่รู้งานนี้จะไปโดนเรื่องราวความหลังเก่าในอดีตของเก่งด้วยรึป่าวน๊า  เพราะหลังจาก      เอ็มวีออนแอร์ไปแล้ว ก็มีบรรดาแฟนๆ มาคอมเม้นท์กันว่านางเอกเอ็มวีหน้าตาละม้ายคล้าย น้องเนย อดีตคนรักของหนุ่มเก่ง อีกด้วย ..   งานนี้เจ้าตัวแอบเปรยว่า  .. “ถามว่าซีนนี้เหมือนกับในชีวิตจริงเราเลยไหม  ก็ไม่ถึงขนาดนั้น  แต่ที่รู้สึกว่าโดนกับเรา  ก็คือเหมือนเราเลิกกับเค้าไปแล้ว  ไม่ได้อยู่ด้วยกันเหมือนเดิม  แล้วมารู้ว่าเค้าไปอยู่กับผู้ชายคนอื่น  เราก็เลยเศร้าแล้วก็อินตามไปกับเพลงครับ”

ตามชมฉากดราม่าน้ำตาซึมของหนุ่มเก่ง ลายพราง ในมิวสิควิดีโอ “รอยสักที่ถูกลืม” จากวง 7Days Crazy   ได้แล้ววันนี้ทาง https://youtu.be/rrmKeXx8rUk ทาง FB / YOUTUBE :  7 Days Crazy  #รอยสักที่ถูกลืม #7dayscrazy #khaosanentertainment