หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 22 กรกฎาคม 2564 เวลา 18:43

โควิดเล่นหนัก! 7DAYS CRAZY ยอมขายของรัก จับอาชีพเสริมหารายได้เลี้ยงครอบครัว

นับวันสถานการณ์ COVID-19 ก็ยิ่งหนักขึ้นเรื่อยๆ สร้างผลกระทบโดยตรงแทบจะเกือบทุกอาชีพ!! ไม่เว้นแม้แต่วงการบันเทิง ที่เหล่าศิลปินนักแสดงโดนพิษโควิดไปแบบเต็มๆ หนึ่งในกลุ่มศิลปินวงร็อค 7Days Crazy จากค่าย KHAOSAN ENTERTAINMENT ก็โดนไม่แพ้กัน ไม่มีงานร้องเพลง งานถูกเลื่อนออกไปไม่มีกำหนด รายได้หลักที่มาดูแลตัวเองและครอบครัวแทบหดหาย ตอนนี้วงเลยต้องเปลี่ยนวิถีชีวิตใหม่ ต้องปรับตัวตามสถานการณ์ ต้องสู้ชีวิตให้มากขึ้น โดยสมาชิกในวงแต่ละคนเลยเบนเข็มหันมาธุรกิจขายอาหารเป็นอาชีพเสริมหาเลี้ยงครอบครัว

เริ่มต้นจากหนุ่มโบ๊ต-ธีรพล มาลัยวงศ์ (นักร้องนำ)  หันมาขายสเต็กและยำรสเด็ด ร้าน Nom-Band Steak House สเต็ก นมแบนด์ & ยำแซ่บ   www.facebook.com/NOMBANDSTEAK  มีทั้งเมนูสเต็กหลากหลาย  พร้อมทั้งยำรสเด็ดให้สายแซบได้ฟินกัน

ฟากหนุ่มไอส์-พิเชษฐ์ สุวรรณพันธุ์  (มือเบส)  มาเปิดร้านเป็นพ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยว  ร้าน มุมเหลาวัดหนัง (Pichet Noodies & Rice) www.facebook.com/Pichetnoodiesrice  ที่ไม่ได้ขายแค่ก๋วยเตี๋ยว ยังมีเมนูตามสั่งและของกินเล่นอีกเพียบ 

ส่วนมือกีตาร์ โต้ง-ศรายุทธ พรหมประสาท  ก็มาเปิดร้านขายเครป ร้านเครปเข้ (CrepeKae) https://www.facebook.com/crepekae  ในหมู่บ้าน  มีทั้งเครปไส้คาวหวานให้ลูกค้าเลือกได้ตามใจชอบ.... เรียกได้ว่าในสถานการณ์แบบนี้  หนุ่มๆ เค้าก็ไม่เคยย่อท้อ   เอ้า!! แฟนๆ วง 7Days Crazy 

รู้แล้วก็ตามไปอุดหนุนกันโลด     ส่วนใครที่รองานเพลงใหม่  บอกเลยเร็วๆ นี้เค้ามีให้ฟังกันแน่นอนจ้า

ติดตามผลงานเพลงของ วงร็อคมากฝีมือและประสบการณ์    7Days Crazy   ได้ทาง FB / YOUTUBE : KHAOSAN ENTERTAINMENT