หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 15 ตุลาคม 2563 เวลา 08:04

นาทีนี้! ซิงเกิ้ลล่าสุด “เจี๊ยบ นิสา X เบลล์ นิภาดา” “ฮักหลอกๆ” กระแทกใจวัยรุ่นอกหัก

ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงต้องรอนาน ล่าสุดปล่อยซิงเกิ้ลที่ 4 ‘ฮักหลอกๆ’ ของ ‘เจี๊ยบ นิสา’ ฟีเจอริ่งกับ ‘เบลล์ นิภาดา’ ซิงเกิ้ลล่าสุดจากโปรเจกต์พิเศษ ‘เขียนหัวใจใส่ทำนอง’ ภายใต้สังกัด ‘ข้าวสารแลนด์’ ค่ายเพลงอินดี้อีสานน้องใหม่ งานนี้บอกเลยว่าแฟนเพลงส่งเสียงชื่นชมกันทันทีในโลกโซลเซียลหลังปล่อยเพลงและมิวสิควิดีโอ เรียกว่ามาแรงไม่แพ้ 3 ซิงเกิ้ลแรกที่ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนเพลงมียอดวิวถล่มทลาย ทำเอาวงการเพลงลูกทุ่งเมืองไทยเมืองไทยคึกคักสุดๆ

           ‘เจี๊ยบ นิสา’ นักแต่งเพลงรุ่นใหม่ไฟแรง หลังแต่งเพลงดังๆ ให้กับศิลปินสุดฮอตมากมาย จนได้ส่งโปรเจกต์พิเศษ ‘เขียนหัวใจใส่ทำนอง’  ควง 4 สาว ศิลปินฮอตที่สุดในวินาทีนี้ ไม่ว่าจะเป็น ‘กวาง จิรพรรณ, วันเดอร์เฟรม, อาม ชุติมา และ เบลล์’ มาร่วมถ่ายทอดบทเพลงที่ตัวเองตั้งใจเขียนด้วยหัวใจในโปรเจกต์นี้  หลังจากปล่อยไป 3 ซิงเกิ้ลด้วยกัน  ซิงเกิ้ลแรก ‘ใจสั่นเมื่อพ้อแฟนเก่า’ ที่ ‘เจี๊ยบ  นิสา’ ร่วมร้องกับอินดี้สาว ‘กวาง จิรพรรณ’  ซิงเกิ้ลที่ 2 ‘อัปเดทหัวใจให้ฮู้แหน่’ ซิงเกิ้ลนี้ ‘เจี๊ยบ  นิสา’ ได้แรพเปอร์สาว ‘วันเดอร์เฟรม’ มาร่วมถ่ายทอด  และ ‘เจี๊ยบ นิสา’  ยังได้ควงอินดี้สาว ‘อาม ชุติมา’ ส่งซิงเกิ้ลที่ 3 ‘เฮาเป็นหยังกัน’  มารวมร้องในเพลงนี้  ซึ่งทั้ง 3 ซิงเกิ้ลได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม

          จนมาถึงซิงเกิ้ลที่ 4 ‘ฮักหลอกๆ’ ด้าน ‘เจี๊ยบ นิสา’ ได้เลือกสาว ‘เบลล์ นิภาดา’ มาร่วมถ่ายทอดเพลงนี้  พร้อมเผยว่า “เพลงนี้จะเป็นเพลงเร็ว เกี่ยวกับความรัก ป๊อปปี้เลิฟ ที่มาไวไปไว พูดถึงความรัก ของวัยรุ่น ซึ่งก็เหมาะและลงตัวกับน้องเบลล์มากๆ และน้องเบลล์ก็ถ่ายทอดออกมาได้ตรงใจหนูมากๆด้วยเช่นกันค่ะ ซึ่งความหมายของเพลง “ฮักหลอกๆ” จะพูดถึงความรักที่ไม่สมหวัง มาพูดจาโกหก ให้เราหลงรัก แล้วก็ทิ้งไป ประมาณนี้ค่ะ หนูก็ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้หนู และค่ายข้าวสารแลนด์ด้วยนะคะ”

          ติดตามทุกความเคลื่อนไหวข้าวสารแลนด์ได้ที่  Fanpage : https://www.fb.com/khaosanland     Youtube : ข้าวสารแลนด์  IG : https://www.instagram.com/khaosanland Twitter : https://twitter.com/KhaosanLand