หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 21 กันยายน 2563 เวลา 09:28

“ไม่จำว่าต้องลืม” ซิ้งเกิ้ลแรก “ลัม ภาคิน” ค่าย Khaosan Entertainment

เพราะดนตรีคือความรัก ลัม ภาคิน นิเต็ม ปล่อยซิงเกิ้ลแรก “ไม่จำว่าต้องลืม” ในสังกัดค่าย Khaosan Entertainment จากหนุ่มน้อยที่ล่าฝันแชมป์ จาก Labanda Thailand Season 1 ลัม ภาคิน นิเต็ม เด็กหนุ่มพูดน้อย รอยยิ้มขี้อ้อน แต่เต็มไปด้วยความตั้งใจ สู่เส้นทางนักร้องเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต

            สำหรับเพลง “ไม่จำว่าต้องลืม” พูดถึงการคิดถึงที่มันทรมานของชายหนุ่มที่เลือกที่จะจำทุกอย่างเกี่ยวกับคนรักไว้ในชีวิต  ทั้งๆความเป็นจริง สิ่งที่ต้องทำคือ “ลืม” ที่ชื่อว่า “ไม่จำว่าต้องลืม” ที่ลัมมีส่วนในการ ขึ้นเพลง และร่วมใส่ทำนอง  รวมไปถึงมีส่วนร่วมในการการออกไอเดียในเนื้อเพลง  กับดนตรีสไตล์ Post Modern ที่การใช้บรรยากาศเสียง ลม ฝน ผู้คน มาเป็นส่วนประกอบในเพลง ทำให้เพลงนี้เหงาตั้งแต่คำแรกจนถึงคำสุดท้าย

            จากเส้นทางความฝัน มาเป็นความตั้งใจ  บนเส้นทางดนตรีที่เดินมาถึงวันนี้ด้วยความตั้งใจ สร้างผลงานเพลงที่รักส่งให้ทุกคนฟัง  ลัมในแบบที่เป็นลัม และวันนี้ลัมและเพลงของเค้าพร้อมแล้ว ที่จะทำให้ทุกคนเหงาและรักเขาไปพร้อมๆกัน
​ตามฟังเพลง “ไม่จำว่าต้องลืม” ซิงเกิ้ลแรกของ “ลัม-ภาคิน นิเต็ม”  สังกัดค่าย Khaosarn Entertainment  ได้ที่  Facebook / Youtube : Khaosarn Entertainment