หนัง-เพลง 14 กรกฎาคม 2563 เวลา 14:06

“ตู่” ปลื้มมีตติ้งออนไลน์ #แฟนแคมกับตู่ สุดอบอุ่น

เป็นพลังแห่งรักและความอบอุ่นที่ ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ ได้มอบให้กับแฟนเพลงแบบจัดเต็มและเป็นกันเองสุดๆจริงๆ สำหรับ มีตติ้งออนไลน์ครั้งแรกของชีวิตของนักร้องเสียงดี ใน #แฟนแคมกับตู่ ที่ทาง CHANGE2561 จัดให้แฟนๆแบบเอ็กซ์คูลซิฟเพื่อให้ทุกคนได้มาใกล้ชิดกับศิลปิน นักแสดงที่ตัวเองรักผ่านทางหน้าจอแบบเป็นกันเอง เรียกว่างานนี้แฟนๆได้กระทบหน้าจอกับศิลปินคนโปรดอย่างใกล้ชิด พร้อมยังได้ร่วมฟินผ่านไลฟ์ไปตามๆกัน  ซึ่งภายในมีตติ้งได้มีกิจกรรมต่างๆมากมาย เริ่มต้นหน้าแดงกันตั้งแต่ที่ทุกคนเปิดหน้าจอมาเจอ ตู่ ก็จัดให้ได้เขิน กับโจทย์ที่ว่าให้ทุกคนแนะนำตัวต้องจ้องตากับตัวเองไปด้วยเรียกว่าเป็นการแนะนำตัวที่ฟินสุดๆไปเลย

        ความสุขส่งต่อกันอย่างต่อเนื่องเมื่อ ตู่ ได้ให้แฟนๆเปิดความในใจที่มีกับตัวเอง นับเป็นช่วงเวลาที่ทำเอาเจ้าตัวพอได้ฟังถึงกับยิ้มไม่หุบเพราะทุกคนที่มาร่วมอยู่บนหน้าจอคือ แฟนพันธ์แท้ตัวยงของจริง หลังจากพูดคุยตอบคำถามแบบรัวๆ มาถึงเวลาที่กองทัพต้องเดินด้วยท้องบ้าง เพราะเมื่อท้องร้องนักร้องเสียงดี ก็ขอย้ายหน้าจอของตัวเองไปที่ครัว พร้อมกับแปลงโฉมเป็นพ่อครัว ลงมือปรุงอาหารเมนูสุดพิเศษด้วยตัวเองและมานั่งทานร่วมกับแฟนๆอย่างครื้นเครง 

       หลังจากอิ่มท้อง ตู่ ก็จัดความพิเศษกันต่อ ด้วยการคว้าไมค์มาร้องเพลง ยิ่งไกลยิ่งชัด ให้ฟังกันสดๆ แถมยังใส่ชื่อของแฟนๆที่โชคดีทั้ง 4 คน เพิ่มลงไปในเนื้อเพลงอีกด้วย สร้างความประทับใจ เรียกรอยยิ้ม ให้กับทุกคนได้อิ่มเอมเต็มเปี่ยมในหัวใจกันทั่วหน้าเลยทีเดียว ซึ่งก่อนจะจบมีตติ้งครั้งนี้ นักร้องเสียงดี ได้บอกความในใจ พร้อมฝากถึงคอนเสิร์ตที่จะจัดเร็วๆนี้ มาว่า

ตู่ ภพธร “ วันนี้ ต้องขอบคุณน้องๆทุกคนมากๆนะครับ แล้วก็ทุกคนที่ดูอยู่ในไลฟ์นี้แฟนคลับทุกคนเลย ที่สำคัญที่สุดต้องขอบคุณ พี่ฉอด นะครับ และ เช้นจ์2561 ที่ทำกิจกรรมน่ารักๆแบบนี้ในช่วงที่เราห่างกันมาสักพักหนึ่ง เราก็คิดถึงกันมากๆนะครับ ดีใจที่ได้มานั่งทานข้าวกับน้องๆนะครับ ยังไงผมขอฝากอีกอย่างนะครับ ผมกำลังจะมีคอนเสิร์ตนะครับ ชื่อก็เป็นว่านตั้งให้นะครับ ชื่อ ตู่ภพธร ตอนอยากพบเธอ ก็เป็นคอนเสิร์ตเล็กๆมินิคอนเสิร์ต จะจัดขึ้นในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้ ในวันอาทิตย์ เป็นช่วงบ่ายๆนะครับ ถ้าใครว่างมา ตอนแรกเราคิดว่าจะมี 150 คน 1 รอบ ถ้าเป็นไปได้ถ้ามีคนอยากมาเยอะเราจะพยายามจัดสองรอบแต่เดี๋ยวลองดูกันอีกครั้งครับ ฝากทุกคนด้วยนะครับ ตอนนี้กำลังทำโปสเตอร์ และกำลังเร่งคุยรายละเอียดอยู่นะครับ อาทิตย์หน้าน่าจะเริ่มขายบัตรนะครับ “