หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 11 กรกฎาคม 2563 เวลา 18:23

“ช่อว่าน-ใบเฟิร์น”ไผ่ร้อยกอ..ชวน FC ร่วมสนุก ประกวดคลิป“TIKTok บอกเพื่อน”ชิงเงินรางวัล

หลังจากค่าย “ไผ่ร้อยกอ โปรดักชั่น” ของ “พยัพ คำพันธุ์” ปล่อยซิงเกิ้ล “TIKTok บอกเพื่อน” ของศิลปินวัยใส ช่อว่าน-ใบเฟิร์น ไผ่ร้อยกอ ออกสู่ตลาดเพลงไม่ถึงเดือน กระแสเพลง “TIKTok บอกเพื่อน” ก็แรงจนฉุดไม่อยู่ ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ อ้าแขนเปิดเพลงกันกระหึ่ม รวมถึงFCของช่อว่าน-ใบเฟิร์น ต่างขอฟังเพลงนี้กันอย่างสนุกสนาน ทั้งยอดวิว YouTube ก็ทะยานสูงขึ้นเรื่อยๆแตะ “ล้านวิว”

           ดังนั้น คุณหญิง ขวัญจิรา บัวคง ผู้บริหารค่าย จึงจัดโครงการ“ประกวดคลิป  “TIKTok บอกเพื่อน” ซึ่งแฟนเพลงและFC ของ น้องช่อว่าน-น้องใบเฟิร์น สามารถเข้าประกวดทำคลิปสนุกๆ จะทั้งร้องลิปซิ้งค์ หรือจะทั้งเต้น หรือคลิปสนุกๆ ทั้งเดี่ยวและกลุ่ม เพลง “TIKTok บอกเพื่อน” เอาลง YouTube และเฟสบุ๊คส่วนตัว ส่งมาได้ที่แฟนเพจเฟสบุ๊ค ไผ่ร้อยกอ โปรดักชั่น หรือ แฮชแท็ก ไผ่ร้อยกอ โปรดักชั่น หรือแฟนเพจเฟสบุ๊ค ใบเฟิร์น & ช่อว่าน ไผ่ร้อยกอ ชิงเงินรางวัลและของรางวัล รวม 2 หมื่นบาท เวลาในการทำคลิปตั้งแต่ 1นาทีขึ้นไป ไม่จำกัดจำนวนคลิป ได้ทุกเพศทุกวัย และไม่จำกัดอายุ 

           สำหรับโครงการ “ประกวดคลิป TIKTok บอกเพื่อน” จะเริ่มคัดเลือกตั้งแต่วันนี้จนถึง 10 ก.ย. 63 ประกาศผล 19 ก.ย. 63 นี้ ซึ่ง น้องช่อว่าน และน้องใบเฟิร์น จะร่วมตัดสินกับคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ อีกด้วย สอบถามรายละเอียดการร่วมสนุกครั้งนี้ได้ที่ โทร.095-636-3242 และ 02-533-4444