หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 30 มิถุนายน 2563 เวลา 13:31

นายห้างกฤษดา พาเกอวเบอรี่ และตุ่น อินเตอร์ เอาฤกษ์เอาชัย ไหว้เจ้าพ่อสำเร็จ บ้านแพ้ว ช่วงเดินสายพบสื่อ

นายห้างกฤษดา พุ่มฤทธิ์ นายห้างใหญ่ใจถึงค่าย เอส.เค.เรคคอร์ด พาศิลปินสาวสวย เกอวเบอรี่ และ บก.ตุ่น อินเตอร์ ประธานบริหาร 888 Media Entertainment ไหว้กราบสักการะขอพรองค์เจ้าพ่อสำเร็จ ที่บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องจากช่วงนี้เกอวเบอรี่ นักร้องสาวสวย และบก.ตุ่น อินเตอร์ ตระเวนพบปะสื่อมวลชนทั้งสถานีวิทยุ หนังสือพิมพ์ และสื่อออนไลน์ เพื่อโปรโมทเพลง “คนเริ่มมีความรัก2020” เพลงดังทำใหม่สไตล์สนุกๆ และซิงเกิ้ล “เอาหินหนุน”

     โดยกระแสเพลงทั้ง2เพลง กำลังดังได้ที่ แฟนๆเพลงให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ซึ่งมีสมุนไพร PM สมุนไพรเพื่อสุขภาพที่กำลังมาแรงและตอบโจทย์คนรักสุขภาพให้การสนับสนุนตลอดโปรเจ็ค

     โดยนายห้างกฤษดา พุ่มฤทธิ์ แห่งค่าย เอส.เค.เรคคอร์ด เปิดเผยว่า “หลังจากปล่อยเพลง “คนเริ่มมีความรัก2020” และเพลง “เอาหินหนุน” ของน้องเกอวเบอรี่ ศิลปินแม่เหล็กของค่ายไม่นาน ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนๆเพลงทั่วประเทศเป็นอย่างดี หนำซ้ำยังได้ บก.ตุ่น อินเตอร์ บอสใหญ่แห่ง 888 Media Entertainment ผู้ดูแลงานประชาสัมพันธ์ที่ใหญ่ระดับประเทศมาช่วยเรื่องงานข่าว งานประชาสัมพันธ์ จึงถือโอกาสพาทั้งคู่มาขอไหว้เอาฤกษ์เอาชัยขอพรเจ้าพ่อสำเร็จ ที่บ้านแพ้ว เพราะผมมีความศัทธาเป็นอย่างมาก จึงอยากให้ทั้งคู่มาขอพร และบอกต่อถึงประชาชนทั่วไป ถ้าอยากให้ชีวิตสมหวัง สำเร็จ ก็ลองมาขอพรเจ้าพ่อสำเร็จ แล้วท่านจะสำเร็จ” นายห้างกฤษดา กล่าว

     โดยนักจัดรายการวิทยุ และสื่อทั่วประเทศ สามารถเปิดเพลง “คนเริ่มมีความรัก2020” และ “เอาหินหนุน” ได้โดยไม่มีลิขสิทธิ์ และติดต่อขอรับสมุนไพร PM ได้ฟรีที่ 888 Media Entertainment โทร และ LINE-ID 0869950499 ได้เลย