หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 18 มิถุนายน 2563 เวลา 13:50

เปิดใจหน้ากาก “ม้าก้านกล้วย” เจเน็ต เขียว ขิงแก่ที่ความสามารถยังเข้มเผ็ดร้อน

หลังจากเปิดหน้ากาก "ม้าก้านกล้วย" ไปไม่นาน ชาวเน็ตเปรียบนักร้องก๊อปปี้โชว์ตัวแม่ "เจเน็ต เขียว" เป็นขิงแก่ ที่ยังคงความเผ็ดร้อนครบเรื่องร้องและโชว์กับเพลง "พักก่อน" เวอร์ชั่น หน้ากากม้าก้านกล้วย แฟน ๆ บ่นอุบเสียดายที่โดนเปิดหน้ากากเร็วไปหน่อย หลังจากที่จบรายการ แฟน ๆ และผู้ชมแห่ชื่นชม รวมถึงตามไปฟังเพลง คอหวย ซิงเกิ้ลล่าสุด ดันยอดวิวขยับขึ้นผิดตา งานนี้นักร้องสุดเก๋าวัย 50+ เผยความรู้สึกพร้อมอัพเดทการทำไร่ ที่เตรียมพร้อมรองรับชีวิตในอนาคตว่า

          "พี่ต้องขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดี รวมถึงทีมงานรายการเดอะ แมสก์ ลูกไทย มาก ๆ ที่ให้พี่ได้มีโอกาสมาร่วมโชว์ในรายการ ถึงแม้ว่าจะโดนถอดหน้ากากเป็นคนแรก แต่ก็ภูมิใจ ทำทุกอย่างเต็มที่สุด ๆ ใส่ไม่ยั้ง เป็นมิติใหม่ของพี่ด้วย กับโชว์เพลง" พักก่อน" ซึ่งเป็นเพลงวัยรุ่น ที่เหมาะกับพี่เป็นอย่างมากกก (ลากเสียงพร้อมหัวเราะถูกใจ)​ ครั้งแรกกับการร้องเพลงที่การผสมผสานการขับเสภาด้วย หลังจบรายการพี่ก็ตกใจนะ ไม่คิดว่าจะได้การตอบรับที่ดีจากคอมเม้นต์ต่าง ๆ มันปลื้ม มันดีใจที่รายการสร้างสรรค์โชว์ และทำให้คนได้เห็นความสามารถเราอีกทางนึง

          หลายคนก็บอกว่าอยากดูโชว์ต่อ ทุกคอมเม้นต์นี่ทำให้ใจเราฟูมาก ยิ่งช่วงพักงานในสถานการณ์โควิด 19 แบบนี้ด้วย ยิ่งทำให้ไฟในตัวเรายังลุกโชน แม้ว่างานร้องเพลงจะต้องระงับไปก่อน แต่ตอนนี้พี่ก็ไม่ได้อยู่เฉย กำลังเตรียมพัฒนา "ไร่อีเจ้ย" ลงไม้ผล ไม้ป่า ปลานิล ต้นกล้วยไว้อย่างละ 500 ก่อน พัฒนาที่จากดินทรายให้เป็นไร่สวน เพื่อในอนาคตเราจะได้กลับมาใช้ชีวิตที่นี่ได้ ตอนนี้ยังไม่ได้ทำอะไรที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ เพราะต้องกลับมาทำงานอีก ไป ๆ กลับ ๆ โคราช-กรุงเทพฯ แต่เรา พี่กับพี่แจ็คสามีพี่ก็วางแผนระยะยาวไว้แล้ว นี่ถ้าผลิตผลออกก็คงได้เอาไปแจกจ่ายให้คนใกล้ตัวได้ชิมกันก่อนค่ะ เรา 2 คนทำงานมาทั้งขีวิต เก็บหอมรอมริบ เพื่ออนาคตจะได้มาทำไร่ทำสวนใช้ชีวิตอย่างสงบเรียบง่ายตามรอยของพ่อหลวงรัชกาลที่ 9 พี่ก็แอบดีใจนะที่ไร่อีเจ้ย เป็นแรงใจให้น้อง ๆ ศิลปินรุ่นใหม่อยากทำแบบนี้บ้าง ไว้เป็นรูปเป็นร่างกว่านี้จะมาอัพเดทให้ชมกันนะคะ สุดท้ายขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งกันเข้ามาอย่างไม่ขาดสายสำหรับหน้ากากม้าก้านกล้วย ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับทีมงานรายการ เดอะแมสก์ฯ ทุก ๆ คนทุก ๆ ส่วน ที่ให้โอกาสพี่ได้ร่วมรายการค่ะ" เจเน็ต เขียวขอบคุณทิ้งท้ายหลังอัพเดทชีวิตล่าสุด