หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 14 มิถุนายน 2563 เวลา 11:07

“ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ซื้อบ้านหลังใหม่ ทั้งที่อายุแค่ 15 ปี

นักร้องสาวน้อยลูกทุ่งแดนใต้ ลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลม หรือ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของเพลงฮิต "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" ทั้งที่อายุแค่เพียง 15 ปีเท่านั้นเองนอกจากจะต้องทำหน้าที่นักเรียนแล้ว เลิกเรียนหรือวันหยุดก็ยังต้องตระเวนไปร้องเพลงตามงานต่างๆ มากมาย จนสามารถเก็บสะสมเงินล้านสร้างบ้านใหม่ให้ตัวเองได้

              ล่าสุด เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น พี่สาวได้โพสต์ภาพ ลิลลี่ กับบ้านหลังใหม่ที่ก่อสร้างอยู่ สีหน้าท่าทางดูดีอกดีใจมากๆ ที่ความฝันของตัวเองกำลังจะเป็นจริง พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “ลิลลี่เก่งมาก พี่ภูมิใจในตัวน้องสาวคนนี้ของพี่มาก อายุแค่นี้ แต่ทำงานหนัก จนสามารถซื้อบ้านให้ตัวเองได้ภายในอายุแค่ 15 ปี พี่ขอให้ลิลลี่ สู้ อดทน และขยันแบบนี้ไปนานๆ นะคะ และขอให้หนูประสบความสำเร็จในชีวิตแบบนี้ตลอดไป

              ตอนแรกแอบตกใจพอรู้ว่าลิลลี่จะแยกบ้าน แต่ตอนนี้กลับดีใจมาก เพราะบ้านลิลลี่อยู่หลังบ้านพี่เจนนี่เลย ดีๆ จะได้เห็นหน้าเห็นตากันทุกวัน ที่สำคัญแม่ของเราจะได้มีความสุขที่เห็นลูกๆ สร้างบ้านใกล้กันแบบนี้ เพราะพี่น้องอยู่ใกล้กัน มีอะไรจะได้ช่วยเหลือกัน และพี่จะได้ดูแลน้องได้ตลอดไป”

              โดยมีแฟนๆเพลงของทั้ง เจนนี่-ลิลลี่ เข้ามาชื่นชมในความเก่ง ขยัน อดทน กตัญญู ของทั้งสองสาว ที่กว่าจะประสบความสำเร็จไม่ใช่เรื่องง่ายเลย จนแฟนๆเพลงหลายคนยกให้เป็นไอดอลเลย

ขอบคุณภาพจากเฟสบุ๊ก นารีนาท เชื้อแหลม,น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น