หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 10 มิถุนายน 2563 เวลา 11:42

OXQ สุดฟิน!! ‘ผมเองครับ (ME)’ แรงไม่หยุด แฟนคลับทุ่มทุนยิงขึ้นบิลบอร์ดใจกลางเมือง

5 หนุ่ม OXQ สุดปลื้ม เหล่าแฟนคลับทุ่มทุนลงขันซื้อบิลบอร์ดย่านใจกลางเมืองอย่าง เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ และ เทอร์มินอล 21 เพื่อปล่อยมิวสิควิดีโอ "ผมเองครับ (ME)" ตลอดสัปดาห์ ส่วนเพลงที่เพิ่งปล่อยออกไปในทุกช่องทางโซเซี่ยล ก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ อย่างดีเกินคาด

            คลอดซิงเกิ้ลแรกในชีวิตกันเรียบร้อยแล้ว สำหรับ 5 หนุ่ม OXQ (ordinary x quake) พาเวล-นเรศ พร้อมเผ่าพันธุ์, นาย-กรชิต บุญสถิต์ภักดี, จุง-อาเชน ไอย์ดึน, โดม-วรนาถ รัตธนภาส และ เบน-เบญจมินทร์ เบรเซียร์ กับผลงานเพลง “ผมเองครับ (ME)” ซึ่งเป็นผลงานเพลงชิ้นแรกในชีวิตของพวกเขา

            เพลง “ผมเองครับ (ME)” เป็นเพลงป๊อบแดนซ์ ที่มีเนื้อหาฟังแล้วติดหูง่าย มีจังหวะให้แฟนๆ ได้โยกตามกันอย่างสนุกสนาน แถมยังมีช่วงแร๊ปสอดแทรกเข้าไปได้อย่างทันสมัย ทำให้หลังจากที่ปล่อยเพลงออกมาไม่นาน ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ กันอย่างรวดเร็ว

            โดยล่าสุด 5 หนุ่ม OXQ (ordinary x quake) พาเวล, นาย, จุง, โดม และ เบน ก็ยังปลื้มไม่หยุด เมื่อมีเหล่าบรรดาแฟนคลับได้ทุ่มทุนกันเพื่อลงขันซื้อบิลบอร์ดในย่านใจกลางเมืองอย่าง เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ และ เทอร์มินอล 21 เพื่อปล่อยมิวสิควิดีโอ "ผมเองครับ (ME)" ให้ทุกคนได้ชมกันตลอดทั้งสัปดาห์