หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 19 มีนาคม 2563 เวลา 20:09

“หนึ่ง” สุดปลื้ม!!! แฟนๆ ชอบเพลง “Beside You”ประกอบซีรีส์ “เทวดาท่าจะรัก Angel Beside Me”

 ออกอาการปลื้มสุดๆ สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดี “หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท” ที่คว้าไมค์มาร้องเพลงเพราะๆ ซึ้งๆ “Beside You” เพลงประกอบซีรีส์ “เทวดาท่าจะรัก Angel Beside Me” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ไม่มีปาฏิหาริย์ใดจะยิ่งใหญ่ไปกว่า “พลังแห่งรัก” นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต “เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” และนางเอกสุดปัง “เจน-รมิดา จีรนรภัทร” ที่เจ้าตัวตั้งใจถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกให้เข้ากับบรรยากาศในเพลงมากที่สุด ทำเอาแฟนๆ ฟังแล้วอินไปตามๆ กันเลยทีเดียว

           “หนึ่ง” เผยว่า “รู้สึกดีใจที่ได้มาร้องเพลงนี้ ขอขอบคุณ GMMTV ที่ให้โอกาสครั้งนี้ ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงแนวป๊อปบัลลาด เนื้อหาพูดถึงมุมมองของตัวพระเอกที่เป็นเทวดา และคอยอยู่เคียงข้างนางเอก เหมาะสำหรับการที่อยากจะมอบเพลงให้กับคนที่เรารู้สึกว่า เราอยากดูแลเขา อยากอยู่ข้างๆ เขา อยากจะคอยปลอบเขา ในวันที่เขาทุกข์ใจ เพลงเลยชื่อว่า “Beside You” ซึ่งได้ร่วมงานกับ “น้องแอ้ม” (อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์) นักแต่งเพลง มีโอกาสได้ร่วมงานกับน้องมา 2-3เพลงแล้ว ถือเป็นนักแต่งเพลงที่มีทำนองไพเราะมาก และมีเนื้อหากินใจสุดๆ ในการร้องผมก็ได้มีส่วนร่วมในการออกแบบการร้องด้วยนิดหน่อย เพราะน้องแต่งมาเพราะอยู่แล้ว เพลงนี้เป็นเพลงที่มีทำนองสวยงามมาก ซึ่งผมได้ใช้เทคนิคในการร้องแบบเสียงหลบผสมกับเสียงจริงด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ร้องยากเหมือนกันครับ สำหรับฟีดแบ็กก็ดีมากๆ เลย ทุกคนที่ได้ฟังพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเพลงเพราะ รู้สึกดีใจมากครับ ขอบคุณแฟนเพลง และแฟนซีรีส์ที่ติดตาม รวมถึงคนที่มาฟังเพลงนี้ แล้วรู้สึกว่าเพลงเข้ากับเรื่อง ทำให้ทุกคนอินกับความรู้สึกของพระเอกที่มีให้กับนางเอกจริงๆ ยังไงก็ขอฝากเพลง “Beside You” ด้วยครับ หวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งเพลง ที่ทุกคนจะฟังไปและอินกับซีรีส์นะครับ”

           ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “Beside You” เพลงประกอบซีรีส์ “เทวดาท่าจะรัก Angel Beside Me” ได้แล้ววันนี้ทาง

           YouTube GMMTV Record: https://www.youtube.com/results?search_query=gmmtv+records

           ดาวน์โหลดได้ทาง  *1232323  และ  Spotify  / iTunes  / JOOX  Music

           และติดตามชม “เทวดาท่าจะรัก Angel Beside Me” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.00 น. ทาง LINE TV

           อัพเดททุกความเคลื่อนไหวของ GMMTV ได้ที่

           Twitter:https://twitter.com/gmmtv     Instagram:https://www.instagram.com/gmmtv/    FACEBOOK:https://www.facebook.com/gmmtvofficial

           YouTube:https://www.youtube.com/user/GMMTVSPOTLIKE/featured