หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 10 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09:39

อากู๋ - ไพบูลย์ มอบโล่ประกาศเกียรติคุณ เป็นกำลังใจให้ศิลปินสร้างสรรค์สังคม

ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ประธานกรรมการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) มอบโล่ประกาศเกียรติคุณพร้อมของที่ระลึกแสดงความยินดีและเป็นกำลังใจแก่ศิลปินผู้ร่วมกิจกรรมเพื่อสังคม  ประจำปี 2562   ของบริษัทฯอย่างต่อเนื่องด้วยดีตลอดมา   เพื่อแสดงความขอบคุณและเป็นกำลังใจแก่ศิลปินผู้ร่วมกิจกรรมเพื่อสังคม ซึ่งบริษัทฯ มีนโยบายสนับสนุนกิจกรรมช่วยเหลือสังคมผ่านโครงการต่างๆ  เพื่อส่งเสริมให้ศิลปินแกรมมี่ร่วมทำความดีที่จะเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม  และเป็นการช่วยเหลือสังคมให้น่าอยู่ขึ้น  โดยมีผู้บริหาร  บุษบา ดาวเรือง,   ภาวิต จิตรกร  และฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม    พร้อมด้วยศิลปินที่เข้ารับรางวัล ดังนี้ ได้แก่ พลพล  ทชภณ,นิว  นภัสสร,จิ๋ว ปิยนุช,มาตัง ระดับดาว,ดิว  อรุณพงศ์,เปาวลี  พรพิมล,ฮาย  ชุติมา,มิวส์  อรภัสญาน์,หญิง  ลินทน์พิตา,แช่ม  แช่มรัมย์,ศิลปินวง S.D.F  และศิลปินวง HI-U   โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุข อบอวลไปด้วยความอบอุ่นเป็นกันเอง  และถือเป็นโอกาสอันดีที่ทั้งผู้บริหารและศิลปินได้พบปะกันอย่างใกล้ชิด

           นอกจากนี้ ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม   ยังได้มอบดอกไม้แสดงความยินดีให้แก่  เอกชัย  เอื้อครองธรรม   ผู้เขียนบทซีรีส์ของ  “แบงคอกรักสตอรี่ส ตอน เรื่องที่ขอจากฟ้า”  หรือชื่อภาษาอังกฤษ Bangkok  Love Stories : PLEAD จากค่าย “บราโว่  สตูดิโอ” ในเครือ "จีเอ็มเอ็มสตูดิโอ"  ซึ่งได้ออกอากาศทางช่อง GMM25 ที่สามารถคว้ารางวัลยักษ์จากสาขาบทละครโทรทัศน์ยอดเยี่ยม  (BEST ORIGINAL SCREENPLAY)  ในงานประกาศผลรางวัลด้านโทรทัศน์สุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย “เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อะวอร์ด” (Asian Television Awards) ครั้งที่ 24  ประจำปี 2019  ที่จัดขึ้น ณ กรุงมะนิลา  ประเทศฟิลิปปินส์   โดยถือเป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับรางวัลในสาขาสำคัญนี้   สร้างความปลาบปลื้มและภาคภูมิใจให้กับทั้งตัวเอง  และผู้อยู่เบื้องหลังวงการละครไทยอีกด้วย     

           พร้อมกันนี้ยังได้ร่วมแสดงความยินดีกับ ครูเจ – วิทวัส วีระญาโณ   ที่ได้อันดับ 1 จากสอบ Panel Test  ของสถาบัน Institute for Vocal Advancement  ผ่านเป็นคนแรกในเอเชีย

           เอกชัย  เอื้อครองธรรม   เปิดเผยว่า

           “รู้สึกภูมิใจแทนทุกๆคนเลยครับ  เวลาที่เราทำงาน   เราก็ตั้งใจทำอย่างเต็มที่  รางวัลก็เปรียบเหมือนโบนัสที่เราคาดไม่ถึง   แต่มันก็เป็นแรงผลักดันให้เราอยากทำงานที่ดีขึ้นเรื่อยๆ   ผมรู้สึกขอบคุณครอบครัวแกรมมี่  คุณไพบูลย์  พี่เล็ก   พี่เจ๋อ  ที่ทำให้เรารู้สึกอบอุ่น  ที่คอยให้กำลังใจเสมอมา  ซึ่งผมคิดว่ามันเป็นเชื้อเพลิงที่ดีในการผลักดันให้เราทำสิ่งที่ดีขึ้นเรื่อยๆต่อไปครับ”


           จิ๋ว  ปิยนุช  เปิดเผยว่า

           “สำหรับรางวัลที่ได้รับในวันนี้     ก็ทำให้พวกเรารู้สึกสดชื่นกันตั้งแต่ต้นปีค่ะ   เรียกได้ว่าที่ผ่านมาเราก็ได้ทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายของบริษัทอย่างเต็มที่   รู้สึกดีใจที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับบริษัททั้งในประเทศและต่างประเทศ    จิ๋วเชื่อว่าพวกเราทุกคนต่างทำด้วยความเต็มใจ  และอยากทำให้สังคมด้วยค่ะ”

           เปาวลี  พรพิมล  เปิดเผยว่า

           “ นอกจากพวกเราแล้ว  ทุกๆคนในบริษัทก็ช่วยกันนะคะ  รู้สึกดีใจค่ะที่ได้เห็นเพื่อนๆ พี่ๆศิลปินทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจทำงานให้กับบริษัท   ที่เปรียบเสมือนบ้านหลังใหญ่ของพวกเรา  และเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้ร่วมกันทำความดีเพื่อสังคม   เพราะสิ่งที่ทางบริษัทมอบหมายให้พวกเราทำ   ก็ล้วนแต่เป็นสิ่งที่ดีต่อสังคมส่วนรวม  ก็อยากจะทำแบบนี้ต่อๆไปค่ะ”