หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 11 มกราคม 2563 เวลา 14:03

"มินดา"เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลเพลงครั้งแรกในชีวิต ส่วนเรื่องหัวใจไม่กระเตื้องเพราะเข็ดรักครั้งเก่า!

หลังจากจบรักจากกันแบบไม่ค่อยสวยสักเท่าไหร่ กับอดีตหวานใจ กับลูกทุ่งหนุ่มคนดัง อย่าง "แซ็ค ชุมแพ" จนมีคดีความถึงขั้นฟ้องร้อง สำหรับ ดาราสาว "มินดา มีทรัพย์สิน" มาถึงช่วงนี้ดูข่าวต่างก็ดูเหมือนจะเงียบๆ กันไปซ่ะพักแล้ว ล่าสุด สาว"มินดา"ได้เดินทางมาสวัสดีปีใหม่ที่ "สยามดารา" เลยขออัพเดททั้งเรื่องผลงาน รวมถึงเรื่องราวหัวใจมาฝากแฟนๆสยามดาราด้วย

             "สำหรับผลงานตอนนี้ก็มีละครค่ะ กำลังเตรียมบทอยู่ค่ะ คาดว่าอีกเดือนสองเดือนน่าจะได้เริ่มถ่าย อีกอันตอนนี้ก็กำลังมีผลงานเพลงเป็นซิงเกิลแรกในชีวิตด้วยค่ะ ตอนนี้ได้อัดเรียบร้อยแล้วค่ะเหลือรอถ่ายเพียงเอ็มวี"

             เป็นเพลงแนวไหน?
             "เป็นเพลงเร็วค่ะคือพื้นฐานเราเป็นนักแสดงเลยเน้นเป็นเพลงเร็วค่ะเน้นเต้นมากกว่าเพื่อความสนุก มันจะไม่ใช่ลูกทุ่งจ๋าแต่เป็นลูกทุ่งสมัยใหม่ ร้องเป็นภาษากลางค่ะ กับผลงานเพลงชุดนี้ก็ตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุดค่ะเพราะก็มีแฟนๆรอติดตามผลงานอยู่ "

             "ส่วนมิวสิควีดีโอก็กำลังอยู่ในขั้นตอนเตรียมงานกันอยู่ค่ะ ว่าจะเอาแบบไหนดี คงมีเซ็กซี่ด้วยแต่ไม่โป้ค่ะ"

             เรื่องหัวใจตอนนี้?
             "ก็ดีค่ะ(หัวเราะ)ก็มีคนเข้ามาคนคุยๆ แต่ก็ยังไม่ได้อะไรค่ะ คบใครเป็นตัวตนขนาดนั้นค่ะ เพราะจริงๆก็ยังรู้สึกเหมือนเข็ดกับสิ่งที่ผ่านมา(หัวเราะ) วันนี้แม่ตามมาคุมค่ะ"

             เรื่องทางคดี?
             "ก็ยังอยู่ในชั้นศาลกำลังตกลงไกล่เกลี่ยกันอยู่ตอนนี้ยังไม่ลงตัว  เดี๋ยวจะมีขึ้นศาลอีกทีปลายเดือนนี้ค่ะ ถ้าไม่ลงตัวอีกอาจจะไต่สวนเลยค่ะ แต่คิดว่าน่าจะได้รับฟังข่าวดีากกว่าค่ะ "

             ได้มีโอกาสเจอพี่แซ้คคุยกับพี่แซ้คบ้างไหม?
             "ไม่ได้คุยเลยค่ะ ไม่ได้เจอเลยเวลามาศาลเขาก็ส่งทนายมาค่ะ"

             สุดท้ายฝากผลงาน?
             "ค่ะก็ขอฝากผลงานเพลงซิงเกิ้ลแรกในชีวิตที่กำลังจะออก มินดาก็ะทำเต็มที่น้อมรับทั้งคำติคำชม ส่วนผลงานละครก็เร็วๆนี้ค่ะฝากติดตามด้วยเหมือนกันค่ะ"

             "สุดท้ายก็ฝากสวัสดีปีใหม่แฟนสยามดาราด้วยนะค่ะสุขสมหวังในปีใหม่ค่ะ"