หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 13 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14:01

"อัลไซเมอร์" ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด Say good bye สานต่อแนวเมโลดิก ร้อค

สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "Say good bye" เพลงพูดถึงความรักคนเราทุกคนย่อมไม่มีใครชอบที่ตกอยู่เป็นตัวเลือกหรือรองรับความรู้สึกเพราะคนรักของคุณอาจจะไม่เป็นฝ่ายอดทนและเลือกที่จะเดินออกจากชีวิตคุณ

         "อัลไซเมอร์" เป็นวงแนวเมโลดิค-ร็อก ร็อกที่เน้นเมโลดี้ไพเราะ ซึ่งเคยมีผลงานสร้างชื่อ เมื่อ5ปี ที่แล้วเพลง “ชีวิตที่เหลือ” ที่ขึ้นชาร์ตวิทยุ ภาคอีสาน ใต้  เหนือ นานกว่า 6 เดือน จนได้ร่วมงานกับวงดนตรีชั้นนำมากมายขณะนั้น และสมาชิกแต่ละคน ก็มีผลงานเบื้องหลังกับศิลปินชั้นนำมากมาย 

         ชัย นักร้องนำ อดีตสมาชิกวงวีนัส ปัจจุบันเป็นทีมงานโปรโมเตอร์ ละครช่องone บริษัท GMM GRAMMY 

         ไก่ มือกลอง อดีตสมาชิกวง เบบี้ บูล ปัจจุบันเป็นไลริค-โปรดิวเซอร์ ทำงานร่วมกับ พี่ศราวุธ แสงบุตร สร้างสรรค์เพลงให้ศิลปิน เป็นเบื้องหลัง ให้ศิลปินแกรมมี่ อาร์เอส และค่ายอินดี้มากมาย

         แบค เป็นมือกีต้าร์ชั้นนำจากกลุ่มสมาชิก thai jusjam และบันทึกเสียงให้กับศิลปินชั้นนำ อาทิ season five เพลงพูดไม่คิด และอีกมากมาย

         MVเพลง Say Good Bye ของวง"อัลไซเมอร์"ALZHEIMER ตัดเสร็จสมบูรณ์ เป็นที่เรียบร้อยลงออกอากาศทางยูทูป  ทั้งยังเคเบิ้ล ทั่วไปแล้ว ส่วนเพลงหาฟังได้ทุกสถานีทั่วประเทศ กว่าจะออกมาสมบูรณ์ เล่นเอาเคียดกันทั้งวง  ตัดแรกไม่ผ่าน พี่ใหญ่ อย่างพี่หมี สั่งคัดโครมเบ่อเร่อ  

         ตอนนี้อยากให้แฟนๆ ได้ติดตามรับชมMV เพลงSay Good bye ของพวกเราวง"อัลไซเมอร์" ALZHEIMER   ที่ยังพวกเราทำงานหนักขึ้น เป็นเรื่องราวจินตนาการภาพ จิตหลอนใต้สำนึกของความแค้นของคนที่ถูกกระทำการโดรคนรักนอกใจ  มันเป็นความคิดจากจิตที่คิดไปเอง ว่าหากเขาทำกับตนเอง ต้องทรมานเขาอย่างไร ไล่ล่า ตามล้างแค้น ฆ่าหั่นศพ รุนแรง พอสมควร เรียกได้ว่าอาชญากรรม เยอะพอสมควร ซึ่งนางเอกในMV  จะไล่ตามฆ่าพระเอกทั้งเรื่องเหมือนประมาณเรื่องละคร เรื่อง ล่า ครับ 

         ผู้หญิงลงได้แค้นว่าคนรักนอกใจ มันแค้นฝั่งหุ่น เป็นเพียงจิตใต้สำนึกที่เธอคิด  ว่าจะทำอะไรกับคนที่เธอรัก เรียกได้ว่าฆ่าเลือดสาด ก็ว่าได้ ครับ ได้ชมMV  เพลง Say Good bye    อย่างแน่นอน รับรองได้เลยครับปม  กระชากอารมณ์คนดูได้พอสมควรครับผม”ไก่ จิรทีปต์  มือกลอง กล่าวทิ้งท้ายส่วนท่านใดที่ติดตามผลงานได้ที่ http://www.facebook.com/thealzheimerband Instagram: