หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 4 ตุลาคม 2562 เวลา 12:18

ตำนานยุค90"ANGEL"กลับมาอีกครั้งกับซิงเกิ้ลล่าสุด "รักที่ตายแล้ว"

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งตำนานวงดังยุค90 สำหรับวง ANGEL หลายคนคงจำกันได้ดีกับผลงานเพลง"เหงา" ที่ตราตรึงใจใครหลายคนมาถึงทุกวันนี้ เพลงเหงายังได้เป็นเพลงประกอบละครดัง"ทรายสีเพลิง"อีกด้วยในยุคนั้น เรียกว่าไม่มีใครไม่รู้จัก จากวันนั้นถึงวันนี้ผ่านไปก็กว่า 20ปี ANGELฟื้นกลับคืนสู่ถนนสายดนตรีอีกครั้ง กับ5สมาชิกหนุ่ม ประกอบด้วย นิติ  บี ร้องนำ ,สรายุทธ กีตาร์ , นิลวัช กีตาร์ ,ชัยวัฒน์ เบส,วีระศักดิ์ เปียโน,กฤธพงศ์ กลอง

โดยวงANGELได้กลับมาปล่อยซิงเกิ้ลแรกเมื่อ2ปีก่อนที่ใช้ชื่อว่าเวทย์มนต์ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จในระดับที่น่าพอใจเพราะมียอดดูกว่า2ล้านวิว ล่าสุดกับผลงานเพลงที่ชื่อ"รักที่ตายแล้ว"ที่ได้ศิลปินนักร้องนักแต่งเพบงอย่างปราโมทย์ วิเลปะนะมาเขียนเนื้อร้องให้ สำหรับเพลง"รักที่ตายแล้ว"ทั้ง บี และ,สรายุทธ มือกีตาร์ของวงอธิบายไว้ว่า
"เพลงนี้เป็นเพลงช้า เศร้า แต่อารมณ์ไม่ถึงกับฟูมฟาย จังหว่ะเป็นกรูฟหน่อยๆ เนื่อหานั้นพูดถึงความรักที่ให้แง่คิดว่าใครที่มีความรักที่ดีก็ให้รักษาไว้ให้ดี  เพราะวันนึงถ้าเราต้องสูญเสียรักนั้นไปก็อาจจะไม่มีวันกลับมาเหมือนเดิม

ในส่วนของเอ็มวี "พวกเราผุดไอเดีย นำการ์ตูนมาสื่อออกมาให้ในเรื่องเกี่ยวกับสุนัข เราเลยสื่อเพลงรักที่ตายแล้ว  แล้วทำเป็นการ์ตูนโดยมีหญิงสาวน่ารักเลี้ยงดูสุนัขของเขาด้วยความสนิทสนม วันหนึ่งเธอทิ้ง น้องหมาตัวนั้นซึ่งเขาก็มีหัวใจเหมือนคนครับ ก็เปรียบเหมือนความรักถ้าเรามีเราก็ต้องดูแลให้ดีครับใครที่อยากชมมิวสิคที่น่ารัก สามารถรับชมได้ แล้วครับผม"

ติดตามได้ที่ https://youtu.be/emDDhwt33ew