หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 28 กันยายน 2562 เวลา 19:52

"บ๊อส แอนนี่"ผู้บริหารค่ายเพลง"นายพลเอ็นเตอร์เทนเม้นต์"เปิดตัว"ฟลุ๊ค มาคิน"ศิลปินนักร้องผู้มีฝีมือช่างประดับมุก

คุณภัทรวดี รุ่งศิริ ผู้ดูแลศิลปิน ผู้ช่วยมือขวาของนายห้าง พรพล ฉิมทวี เจ้าของค่ายเพลงนายพลเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ที่เหล่าศิลปินในค่ายเรียก “บ๊อสแอนนี่” ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินในค่ายฯ เช่น มัดซี สุนิสา นักร้อง-นักฟุตบอลหญิงเจ้าของบทเพลง”ไถนาให้น้องแหน่”,เมฆิน ชุมแพ, วินนี่ วันดู วันนี้ได้พาศิลปินชายรายล่าสุด ฟลุ๊ค มาคิน มาเปิดตัว

      นักร้องชายค่ายนายพลฯ รายล่าสุด...."ฟลุ๊ค มาคิน” ยอมรับว่าเพลง”ฉันไม่งึด”นี้ร้องค่อนข้างยาก ตนเห็นว่าสังคมปัจจุบันนี้ผู้คนมีปัญหาในชีวิตประจำวันมากมายแล้ว เลยอยากทำเพลงให้ออกมาในแนวสนุกๆ เพื่อฟังแล้วจะช่วยคลายเครียดได้บ้าง แม้เนื้อเพลงนี้จะออกเครียดต่อปัญหาที่ชายหนุ่มโดนแฟนสาวทิ้งไปอยู่กับชายคนใหม่ ซึ่งน่าจะออกเศร้าๆ มากกว่าก็ตาม แต่เมื่อชายหนุ่มคนนี้ตัดใจได้ ก็พร้อมที่จะเดินหน้าพร้อมๆ กับมีสาวคนใหม่มาแทนทีพอดี หญิงคนแรกกลับย้อนกลับมาเรียกร้องให้เขากลับคืนไปอยู่กับเธอ ทำให้เขาตัดใจได้ก่อนบอกกับเธอไปว่า...ฉันไม่งึด(ฉันไม่แคร์-ไม่สนใจ)เธอแล้วนะ...เราต่างคนต่างไปตามทางใครทางมันเถอะนะ!!

 


       ปัจจุบันตนก็รับงานร้องเพลงตามผับอยู่ตลอดมา ช่วงเข้าอัดเพลงในห้องอัดเสียงเมื่อ 3 เดือนก่อน ประสบเหตุการณ์สะเทือนใจ คุณพ่อต้องเข้ารักษาตัวโรงพยาบาล....และเสียชีวิต!!
      จึงตัดสินใจกลับไปดูแลกิจการ“หัตถามุกประดับ”ทางบ้านที่ จ.อุดรธานี บ้านเกิดเพื่ออยู่ใกล้คุณแม่ ธุรกิจเครื่องประดับมุก โดยรับงานร้องเพลงตามผับบาร์ในเมืองแถบอีสาน ในเวลาค่ำคืน ทำงานมุกประดับไปด้วยในช่วงกลางวัน ชีวิตนักร้องตามใจรักก็ยังเดินอยู่ปกติ ช่วงนี้ตนกำลังเร่งมือทำตะลุ่มสำรับมงคลชุดพิเศษ ที่จะใช้งานทำบุญ๑๐๐วันที่คุณพ่อจากไป


      งานทำมุกประดับแต่ละชิ้นต้องใช้สมาธิ ซึ่งคุณพ่อสอนตนมาตั้งแต่สมัยตอนเป็นเด็ก ตอนนี้ได้กลับมาลงมือทำอย่างเต็มที่ มีออร์เดอร์สั่งทำเข้ามามากจนแทบผลิตไม่ทัน ต้องกราบขอบพระคุณคุณพ่อ และผู้มีอุปการะที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์มุกประดับของครอบครัวเราไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ
       ฝากติดตามเพลง "ฉันไม่งึด"ได้ทางยูทูปช่องนายพล เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ด้วย ตนทำเพลงนี้ด้วยความตั้งใจสุดๆ เป็นการรวมตัวตนของฟลุ๊ค มาคินไว้ทั้งหมด นำความรู้สึก ความสูญเสียกับความหวังเข้ามาพร้อมๆ กันในเวลาเดียวกันมาใส่รวมไว้ในเพลงนี้ จึงอยากจะให้ไปลองฟังกันดู