หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 27 กันยายน 2562 เวลา 00:56

“ตรี ชัยณรงค์” และแฟนคลับดีใจได้สร้างรอยยิ้มให้คนตาบอด

นักร้องลูกทุ่งหนุ่มที่มีแฟนคลับรักเหนียวแน่น? ไปงานไหนพวงมาลัยล้นคอ คงหนีไม่พ้นหนุ่มคนนี้ "ตรีชัยณรงค์" และวันที่ 29 กันยายนนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของตรีด้วยงานที่ค่อนข้างแน่นบวกกับคิวถ่ายละคร มงกุฎดอกหญ้าที่ล็อคจึงทำให้แฟนคลับถือฤกษ์สะดวกจัดงานวันเกิดให้กับน้องตรีเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

     สำหรับกิจกรรมในช่วงเช้า ตรีและแฟนคลับได้มีโอกาสมาเลี้ยงอาหารกลางวันและมอบเงินจำนวนหนึ่งพร้อมทั้งของใช้และข้าวสารอาหารแห้ง ที่ศูนย์พัฒนาอาชีพคนตาบอด ปากเกร็ด จ.นนทบุรี และได้มอบความสุขผ่านเสียงเพลงให้พี่ๆ ได้ฟัง ได้ออกมาโยก มาเต้นกันอย่างมีความสุข และในช่วงค่ำเป็นกิจกรรมมินิคอนเสิร์ตที่แฟนคลับพร้อมใจกันจัดงานแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้กับ “ตรี ชัยณรงค์”ที่หอประชุมกลางน้ำ กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ โดยมีแฟนคลับคนรักตรี มาร่วมสนุกด้วยเป็นจำนวนมาก และไฮไลท์ของงานก็คงหนีไม่พ้นปีกนกประดับแบงก์และพวงมาลัยน้ำใจที่คล้องคอให้กับตรีในคืนนี้มากมายเช่นเดิม นอกจากกิจกรรมทั้งช่วงเช้าและช่วงค่ำแล้วตรีและแฟนคลับ ยังบริจาคเงินให้แก่ มูลนิธิรพ.สมเด็จเจ้าพระยา เป็นจำนวน 50,000บาทอีกด้วย

     ตรี ชัยณรงค์ กล่าวว่า “จริงๆ แล้วตรีเกิด 29  กันยายน แต่ในวันเกิดปีนี้ตรีขอไปทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัวอยู่แบบพร้อมหน้าพร้อมตากันครับซึ่งแม่ๆ เข้าใจจึงได้จัดเตรียมงานทุกอย่างไว้ให้ล่วงหน้า ดีใจและขอขอบพระคุณแม่ๆ แฟนคลับทุกคนที่รักและดูแลตรีมาตลอดวันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งครั้งที่จะอยู่ในความทรงจำและจะอยู่ในใจของตรีตลอดไป ขอบคุณที่รักกันครับ”