หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 16 กันยายน 2562 เวลา 23:32

ซิงเกิ้ลฮิต "ภพชาติบุพเพ" กระแสตอบรับดีเกินคาด พร้อมให้โอกาสคนมีฝัน อยากมีผลงานเพลงของตัวเอง

หลังจากปล่อย MV เพลง ภพชาติบุพเพ เพลงไทยร่วมสมัยเนื้อหาและภาษาที่ไพเราะของ ศิลปินรางวัลพระพิฆเนศทองพระราชทาน คุณ ปิติ พลังวชิรา ซึ่งได้กล่าวเปิดใจว่าดีใจกับกระแสของเพลงในตอนนี้ที่ได้เสียงตอบรับดีเกินคาด"ก็ดีใจนะครับที่เพลง “ภพชาติบุพเพ”ได้รับความสนใจ และเป็นกระแสอยู่ตอนนี้ ตัวผมในฐานะศิลปินและทีมงานที่ร่วมกันทำเพลงนี้ออกมา ทุกคนก็รู้สึกหายเหนื่อย ตอนนี้ก็รอลุ้นให้ทะลุ 1 ล้านวิว ในเร็วๆครับ จะได้มีกำลังใจที่จะนำเสนอเพลงดีๆออกมา ให้ได้ฟังกันเรื่อยๆ"

      คุณ ปิติ พลังวชิรา กล่าวเพิ่มเติมว่า อยากจะให้โอกาสกับคนที่มีความชื่นชอบในการร้องเพลง ได้มีผลงานเพลงของตัวเอง เพื่อสร้างความฝันให้เป็นความจริง สามารถติดต่อมาได้
      "ก็ในฐานะที่ผมเป็นทั้งศิลปินและเป็นที่ปรึกษาค่ายเพลงฟองน้ำมิวสิค อยากจะเชิญชวนทุกๆท่านที่สนใจในการร้องเพลง อยากทำตามความฝันอยากมีsingle เป็นของตัวเอง ก็สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ ค่ายเพลงFongnamMusic ในช่องทาง Facebook fanpage Fongnammusic” 


       นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดีๆ ที่คุณ ปิติ พลังวชิรา อยากชวนน้องๆมาร่วมเข้าประกวด Bangkok SingingContest ภพชาติบุพเพ The Cover Project ครั้งที่1 ชิงเงินรางวัลและของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท ผู้ชนะเลิศจะได้ออก Single กับค่ายเพลงฟองน้ำมิวสิคอีกด้วย งานนี้ต้องรีบๆสมัครกันเข้ามา เพราะต้องใช้เวลาในการพิจารณา 
       ติดตามเพลงภพชาติบุพเพ ได้ทาง Youtube, joox, Spotify, iTunes และช่องทางอื่นๆได้แล้ววันนี้ โดยสามารถรับชมได้ทางช่องทาง FONGNAM MUSIC https://youtu.be/MwItVCakP90 พร้อมทั้งอัพเดตข่าวสารความเคลื่อนไหว ได้ที่ Facebook: https://www.facebook.com/fongnammusic