หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 16 กันยายน 2562 เวลา 23:21

"ฟ้า ขวัญนคร" เคลียร์! ชวนเสียวออนไลน์

นักร้องสาวบินหลา ฟ้า ขวัญนครหรือนางสาว ณริสสา ดำเนินผล อายุ 17 ปี ศิลปินค่ายไผ่ร้อยกอ ของป๋าพยัพ คำพันธุ์ เจ้าของเพลงดัง ตำนานเมืองคอน” “รอพี่หลบบ้าน” และอีกหลายเพลง ถูกมิจฉาชีพนำชื่อ ภาพ เบอร์โทรศัพท์ ไปโพสต์ลงเว็บไซต์หาคู่ เนื้อหาดังนี้ “หาแฟนและต้องการมีSEX ผู้ชายเหงาทักแชททางเฟสมาพร้อมคบเป็นแฟนกันจริง”โดย ฟ้า ขวัญนคร พร้อมทนายน้อย ทนายบริษัทไผ่ร้อยกอ นำหลักฐานเข้าแจ้งความกับตำรวจ บก.ปอท.

      16.00 น. วันที่ 16 ก.ย.ที่ บก.ปอท.  นางสาว ณริสสา ดำเนินผล หรือชื่อในวงการแสดงว่า “ฟ้า ขวัญนคร”ศิลปินนักร้องเพลงเพื่อชีวิต งานเพลง ตำนานเมืองคอน / คนใต้ใจเต็ม  สังกัด"ไผ่ร้อยกอโปรดักชั่น" ของ พยัพ คำพันธุ์ พร้อมผู้จัดการ เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท. ร.ต.อ.ณัฐไชยเฉลิม วงศ์ใหญ่ รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. แจ้งความว่า เมื่อวาน (15 ก.ย.) พบว่ามีคนติดต่อมาทางเฟซบุ๊กสอบถามและแจ้งให้ทราบว่า มีคนแอบอ้างเอารูปตนและชื่อไปโพสต์ในเว็บหาคู่นอนชื่อ “เพื่อนคู่ใจดอทคอม” ซึ่งเขาเห็นแล้วบอกว่าไม่เชื่อว่าจะเป็นตนๆ จึงได้เข้าไปค้นหาดู ซึ่งเมื่อเข้าไปตรวจสอบพบว่ามีทั้งรูปภาพ ชื่อ และเบอร์โทรของตนประกาศอยู่ตั้งแต่ 12.00 น. วันที่ 4 ก.ย.ที่ผ่านมา

 

       

      นอกจากนี้ยังมีคนที่โทร.มาหาตน ยังพยายามทำเสียงครางใส่อีกด้วยตนเป็นศิลปินเพลงลูกทุ่งของค่ายไผ่ร้อยกอฯ มา 3 ปี คนที่เอาไปโพสต์หาคู่เว็บดังกล่าวอาจจะเป็นแฟนเพลงที่จิตบกพร่องน้องฟ้า ขวัญนคร บอกอีกว่า ก่อนหน้าก็เคยมีโดนเอารูปไปใช้ในแอปฯ วีแชต ประกาศหาคู่มาก่อน  มีเพื่อนๆ เห็นก็บอกมาให้ตนทราบ
      ด้าน พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ กล่าวว่า  เบื้องต้นให้พนักงานสอบสวน กก.3 บก.ปอท.ลงประจำวันรับแจ้งเหตุไว้ พร้อมกับประสาน สภ.รัตนาธิเบศร์ ภ.จว.นนทบุรี ท้องที่ที่ผู้เสียหายทราบการกระทำผิดที่ดูแล้วจะเข้าข่ายความผิดอาญา ม. 328 หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา 
      ด้าน บก.ปอท. คดีนี้จะให้ฝ่ายสืบสวนติดตามร่อยรอยคนร้ายที่แอบอ้างเป็นน้องนักร้องรายนี้ เชื่อว่าน่าจะพบร่องรอยที่จะติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายได้