หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 17 สิงหาคม 2562 เวลา 17:28

"โน้ต - อัศวา" มือคุณภาพแต่งเพลงที่แชทหา..(เพราะว่าคิดฮอด) ส่ง"บอมเบย์-วรชัย "ทะยานสู่ศิลปินสุดฮอต!

เปิดตัวศิลปินนักร้องลูกทุ่งหมอลำสุดหล่อ " บอมเบย์ - วรชัย " ฉายาเจ้าชายหมอลำ เทพบุตรแห่งวัฒนธรรม สังกัดบริษัทค่ายเพลงเดอะอาร์ตตีสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ 2019 จำกัด โดยการบริหารของผู้จัดการชื่อดัง สมยศ ศรีสมบูรณ์ สื่อมวลชนสายข่าวบันเทิงคร่ำหวอดในวงการบันเทิงมากว่า 28 ปี และเป็นนายกสมาคมเมืองหมอลำโอเปร่าอิสาน ผู้ทรงคุณวุฒิในการจัดงานด้านวัฒนธรรมระดับชาติให้กับกระทรวงวัฒนธรรม

     เดิมพันชีวิตศิลปินลูกทุ่งหมอลำด้วยดีกรีความหล่อ  -เสียงดี เป็นต่อที่ครบสูตรสำเร็จความดังของ " บอมเบย์ - วรชัย " แค่เพียงส่งเพลงผู้บ่าวเต่างอย และเพลงที่แชทหา...เพราะว่าคิดฮอด โปรโมทในยูทูปช่อง The Artist Entertainment โดนใจแฟนเพลงอย่างจัง! ส่งผลทำให้ยอดวิวผู้ชมผู้ติดตามทวีคูณไต่ระดับความแรงแบบไร้ขีดจำกัด 
    " บอมเบย์ - วรชัย " ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวมาว่า...
     "ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณพี่ยศ สมยศ ศรีสมบูรณ์ ผู้จัดการส่วนตัวผมซึ่งเป็นเจ้าของบริษัทค่ายเพลงดังกล่าวนี้ที่ได้ให้โอกาสผมอย่างดีครับ โดยเรื่องการทำเพลงนี้ผมรู้จักนับถือกับพี่ยศมานานหลายปีแล้วครับ พี่ยศรู้จักกับแม่ของผม พี่ยศได้เคยชวนตั้งแต่ยังผมไม่ได้มาเป็นหมอลำคณะประถมบันเทิงศิลป์ ได้ดูแลงานให้ผมเป็นพระเอกมิวสิคหลายๆเพลงที่ผ่านมา


     จนวันนี้ผมเพิ่งจะได้เริ่มต้นทำเพลงจริงๆจังๆครับ ผมเชื่อมั่นในเครดิตชื่อเสียงของพี่ยศเพราะพี่ยศเขาอยู่ในวงการบันเทิงมานาน เพลงแรกที่ผมได้ร้องเป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิตคือเพลงผู้บ่าวเต่างอย ซึ่งเพลงนี้พี่ยศได้ขออนุญาตพี่จินตหรา พูนลาภ มาทำให้ผม      ส่วนเพลงที่แชทหา...( เพราะว่าคิดฮอด ) เพลงนี้กำลังโปรโมทครับสามารถรับชมรับฟังทางยูทูปช่อง The Artist Entertainment เพลงนี้ต้องขอขอบพระคุณอ.โน้ต - อัศวา เป็นผู้แต่งเพลงดังกล่าวนี้ใช้ภาษาดีมากๆครับทันสมัยแบบวัยรุ่นยุคไอทีแนวลูกทุ่งอิสานอินดี้  ดนตรีโดยอ.ไก่กีตาร์ การร้องเพลงนี้อ.โน้ตเป็นผู้สอนการขับร้องขับเคี่ยวในห้องอัดอย่างดี ผมขอฝาก  เพลงที่แชทหา...( เพราะว่าคิดฮอด ) ฝีมือ อ.โน้ตอัศวา 


     ขอฝากเพลงใหม่อีกเพลงที่กำลังจะโปรโมทคือ " เพลงฟายน้ำตา...แล้วลาจากกัน . ฝีมือการแต่งเพลงนี้โดยพี่ยศ - สมยศ ศรีสมบูรณ์ ผจก.ของผมครับ " 
     ขอฝากแฟนเพลงทุกท่านติดตามให้กำลัง กดไลค์ กดแชร์ กดติดตาม รับชมรับฟังกันเยอะๆนะครับ ช่องยูทูป The Artist Entertainment