หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 29 กรกฎาคม 2562 เวลา 21:08

ค่ายนายพล เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ออก”ผู้สาวขายน้ำ”ให้"มัดซี สุนิสา"นักร้องอดีตนักบอลทีมชาติหญิงเพลงนี้เน้นท่าเต้นให้ใส่”นม”แทน”ไถนาฯ”

วันที่ 29 ก.ค. 62 หลังจากที่นักร้องสาว มัดซี สุนิสา ค่ายนายพล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ออกซิงเกิ้ลแรก ไถนาให้น้องแหน่ ไปเมื่อปลายเดือน ธ.ค.ปีก่อน ผ่านมาได้ 7 เดือน มีเสียงตอบรับที่ดี ยอดคนชม MV ผ่านช่องทางยูทูปร่วม 10 ล้านวิว จึงให้ทีมงานทำซิงเกิ้ลสองทันที โดยเป็นเพลงต่อจากภาคแรกไถนาให้น้องแหน่

     นายพรพล กล่าวว่า เพลงที่สองของมัดซี ชื่อ” ผู้สาวขายน้ำ”แต่งโดย อ.รามิล ต้นแก้ว คนที่แต่งเพลง “ภาวะ แทรกซ้อน” ให้ ออย แสงศิลป์  MV เพลงสองนี่ เริ่มลงเผยแพร่ทางยูทูปและจะเริ่มโปรโมทในสัปดาห์หน้า เนื้อเพลงกล่าวถึงสาววัยรุ่นที่หลังจากไถนาแล้วต้นข้าวยังไม่สุก ก็ยังเกี่ยวข้าวไม่ได้ เลยต้องมาทำเพลงผู้สาวขายน้ำเพื่อจะเอาทุนไปเปิดร้านขายน้ำอาชีพหนึ่งที่เด็กสาวมีอยู่ในความในใจยุคนี้อาชีพหนึ่งนั่นก็คือ เปิดร้านขายน้ำ น้ำปั้น น้ำผลไม้ ถึงขนาดเคยเป็นข่าวในโลกโซเชียลแทบทุกปี...


     2558 - ฮือฮา พริตตี้ผันตัวขายน้ำปั่น หนุ่มๆ แห่อุดหนุน ยกเป็น “นางฟ้าแห่งวงการน้ำปั่น”
     2559 -  เชียงใหม่ - ฮือฮาโซเชียลแทบแตก!!! นางฟ้าขายน้ำปั่น 
     2560 - จอย แม่ค้าน้ำปั่น ตลาดนัดรถไฟรัชดา สวย และหุ่นดีเว่อร์!! 
     2560 - แชร์สนั่น ! แม่ค้าสวยขายน้ำผลไม้ปั่น ที่แท้...เคยมีข่าวเป็นแฟนกับดาราคนนี้
     2561 - 1 ปี "นางฟ้าขายน้ำปั่น" ฮอตเด็ดพิกัดเชียงใหม่
     2562 – ค่ายนายพล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จับมัดซี สุนิสาเปลี่ยนลุคเป็น” ผู้สาวขายน้ำ”

     "มัดซี"นเพลงนี้เองก็เป็นเสมือนตัวแทนความ ฝันของเด็กสาวเหล่านั้นที่อยากจะมีร้านขายน้ำ ปั่นน้ำ เป็นของตัวเอง  ในเพลงจิตนาการไปว่ามีเด็กหนุ่มมาอุดหนุนสั่งน้ำโน้นนี่นั่น แล้วให้ใส่นมมากบ้างน้อยบ้างแล้วแต่ความต้องการของลูกค้าหนุ่มๆ ที่ชอบมาอุดหนุนกัน...ท่อนที่ร้อง”...ใส่นม ใส่นม ใส่นม ใส่บ่อ้าย” ผู้ชายจะมาจีบแม่สาวที่ขายน้ำก็ถามลูกค้าหนุ่มๆ ว่าจะใส่นมเยอะมั้ย ?  จะเป็นคำร้องที่ฟังติดหู ร้องติดปากเร็ว
      แนวเพลงเป็นเพลงสนุกสนานเต้นหน้าเวทีมันๆ  ฟังสบายๆ ตามสไลต์เพลงลูกทุ่งอีสานที่ติดสองแง่สองง่ามนิดหน่อย เอ็มวี.เพลงนี้ผลิตเสร็จอัพฯ ยูทูปช่อง นายพล เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ไปเมื่อ 24 ก.ค.ที่ผ่านมาก็มีกลุ่ม FC ของมัดซี มาดูกันหลายพันแล้ว การันตีว่า ฃิงเกิ้ลสองของมัดซีนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ว่าจะโดนด่าอยากซิ้งเกิ้ลแรกไถนาฯ แน่นอน
ยังไงก็ฝากคนที่สนใจกดติดตามดูกันได้ที่ 
     https://www.youtube.com/watch?v=69mZz_z1OMY


 
     ชมผลงานความน่ารักของมัดซี สุนิสา ได้ที่https://www.facebook.com/profile.php?...
     #ผู้สาวขายน้ำ