หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 2 มิถุนายน 2562 เวลา 18:57

"เก่ง กาฬสินธุ์" นักร้องสายฮาอารมณ์ดี กับซิงเกิลล่าสุดที่ชวนให้คึก"ตีปี้"!

ในวงการเพลงบ้านเรามีดาวเกิดใหม่แทบทุกวัน หลายคนดังเป็นพลุแตกเพียงจ้ามคืน ส่วนบางคนก็ต้องใช้ความพยายามกันชุดใหญ่จนกว่าจะประสบความสำเร็จ นอกจากความไพเราะของบทเพลงคาแรคเตอร์ ก็เป็นสิ่งที่สำคัญวันนี้สยามดารามีศิลปินที่มีคาร์แรคเตอร์ชัดมานำเสนอ กับศิลปินที่ชื่อ "เก่ง กาฬสินธุ์" นักร้องสายฮาอารมณ์ดี น้ำเสียงมีเอกลักษณ์ บุคลิคโดดเด่น จากจังหวัดกาฬสินธุ์ สำหรับเก่งมีโปรไฟล์ที่น่าสนใจ เขาจบการศึกษาปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะรัฐศาสตร์ สาขาการเมืองการปกครอง อดีตประธานชมรมดนตรีสากลประจำมหาวิทยาลัยรามคำแหง (RU BAND) อีกด้วย

     "เก่ง กาฬสินธุ์ "รักการร้องเพลงและมีความมุ่งมั่นในอาชีพนักร้องของตัวเอง และกว่าที่จะมาถึงวันนี้ได้มันไม่ใช่เรื่องง่าย สำหรับนักร้องสายเอ็นเตอร์เทนคนนี้ สำหรับผลงานที่ผ่านมา หลายคนคงพอคุ้นเพราะเจ้าตัว เคยเป็นหนึ่งในสมาชิก วง หมอลำบอยแบรนด์ ที่ใช้ชื่อ อัลบั้ม 4 ผู้บ่าวห่าวด๊งด๊ง สังกัด บีบี เรคคอร์ด
     หลังจากนั้น เจ้าตัวก็ได้ออกมาเป็นศิลปินเดี่ยว ออกซิงเกิ้ลเดี่ยวแรก ใน เพลง "เฮาควรเลิกกัน" ต่อด้วยซิงเกิ้ล "มีอีหยังบ่ซำบายใจ"ซึ่งได้รับการตอบรับจากแฟนเพลง เป็นอย่างดีในผลงานด้านอื่นเคยร่วมแสดงภาพยนตร์ เรื่อง ฮักแพง (พระนครฟิล์ม)ร่วมแสดงภาพยนตร์ เรื่อง ห่อหมกฮวกไปฝากป้า (สิงห์มิวสิค) งานด้านพิธีกรก็เคยทำ กับรายการ สายลับบ้านทุ่ง ช่อง ไทยรัฐทีวี  พิธีกรรายการ อร่อยเด็ด 7 ย่านน้ำ ช่อง ไทยไชโย เรียกว่าผลงานเพียบ 


     ล่าสุดกับผลงานเพลงซิงเกิลที่3ของเจ้าตัว เพลง  "ตีปี้" ที่แต่ง คำร้อง-ทำนอง โดย ท๊อปฟี่ ลูกทุ่งพันธุ์แร็ป & เก่ง กาฬสินธุ์ เรียบเรียง โดย อาจารย์สดใส โซดาซ่าส์เต้าตัวเผยถึงที่ไปที่มาของเพลง "ตีปี้"ให้ฟัง
     "เป็น เพลงนี้เกิดจากความทรงจำในวัยเด็กของผมเองที่ ที่ชื่นชอบหนังดังเรื่อง คนตัดเซียน เลยอยากทำเพลงเกี่ยวกับหนังที่ตัวเองชอบ ตามสไตล์ เก่ง กาฬสินธุ์ เวอร์ชั่นลูกทุ่งอีสานอินดี้ป๊อบแดนซ์ โดยเพลงนี้มีท่าเต้น คนตัดเซียน สุดแนว มาฝากแฟนๆไปด้วยครับยังไงก็ฝากติดตามผลงานเพลงของ เก่ง กาฬสินธุ์ นักร้องสายฮาอารมณ์ดี ต่อๆ ไปด้วยนะครับ ขอบคุณครับ'


      ติดตามผลงาน เก่ง กาฬสินธุ์ ได้ที่. YouTube, Facebook เพจ : เก่ง กาฬสินธุ์ ติดต่องานแสดง 099-554-6564