หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 12 มีนาคม 2562 เวลา 00:53

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่!! มันส์สุดติ่ง...!! ถอดเสื้อแจกแฟนคลับฉลองครบรอบ 1 ปี Hangover@Nakhonsawan

เรียกได้ว่าเป็นกลุ่มศิลปินที่เล่นคอนเสิร์ตได้มันส์สุดติ่ง สุดโค่ย สุดทุกอย่าง สุดจริงๆ เมื่อ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ นำทีมเพื่อน The Rapper มาฉลองความมันส์แบบเอ็กคลูซีฟฉลองครบรอบ 1 ปีที่ร้าน Hangover@Nakhonsawan ที่มีบรรดาแฟนคลับมานั่งรอกันตั้งแต่ฟ้ายังไม่มืดดด....

      และเมื่อถึงเวลาโชว์ กอล์ฟ และเพื่อน ก็ไม่ทำให้คนดูผิดหวัง เสิร์ฟความมันส์แบบนันสต๊อป เพลงฮิต เพลงดัง เพลงกรี๊ดดด...ขนมาเล่นหมดแบบจัดเต็มสุดๆ และเมื่อถึงเวลาฉลองเบิร์ธเดย์ร้าน คุณพีช-สุพิชญา ไพฑูลย์ เซเล็บสาวเจ้าของร้านก็เผยโฉม และร่วมฉลองไปกับศิลปินและแขกในร้านแบบเป็นกันเอง เป็นบรรยากาศที่แสนจะอบอุ่นที่สุด!!
      ส่วนในช่วงท้ายของคอนเสิร์ต...ขอบอกว่า...สนุก มันส์ ทั้งเต้นกระจาย ทั้งกระโดดกันจนลืมเหนื่อย  แรงมีเท่าไหร่ ขนกันมาเต็มสตรีม แถมหนุ่มกอล์ฟ ยังคืนกำไรให้แฟนคลับ....ถอดเสื้อแจกในร้านเลยจ้า...!!!  

 


      เป็นคอนเสิร์ตที่สนุก อบอุ่น และซาบซึ้งไปกับการฉลองครบรอบ 1 ปีของร้าน Hangover@Nakornsawan แถมเจ้าของร้านอย่าง คุณพีช ก็ใจดีสุดๆ และในปีที่ 2 นี้คุณพีชเตรียมจัดเสิร์ฟศิลปินสุดฮอต สุดเด็ด สุดจี๊ดดด...และกิจกรรมแบบเอ็กคลูซีฟมาให้ชาว Hangover@Nakornsawan ได้สนุกสนานกันอย่างแน่นอน!!!
      และอย่าลืมเสาร์ 20 เมษายนนี้ พบกับนักร้องดีว่าของเมืองไทย “ดา เอ็นโดรฟิน” ที่ร้าน Hangover@Nakhonsawan นะจ้ะ!!!