หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 15 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15:40

คงความแรง ! สาวน้อยร้อยล้านวิว “เนสกาแฟ ศรีนคร” ลุยงานเพลง“เธอ มันแค่ของเก่า”

  • 1,748 view
  • share

ครบเครื่องจริง ๆ สำหรับนักร้องสาวมากฝีมือ “เนสกาแฟ ศรีนคร” จากค่าย “เออน่าเรค คอร์ด” อินดี้สาวที่มียอดผู้ติดตามทางเฟซบุ๊กกว่า 2 ล้าน 2 แสนคน ซึ่ง “เนส” ควบ 3 ตำแหน่ง เล่นเอง ร้องเอง แต่งเอง แถมการันตีด้วยยอดวิวเพลงพุ่งแรงต่อเนื่อง อาทิ “ทานหมาอย่าหัวซากัน” 162,340,021 วิว , “ถิ่มน้องไว้กลางทาง”29,195,069 วิว, “ฮักกันแฮงๆ”48,870,257 วิว และกระแสมาแรงสุดๆ จนมีคิวคอนเสิร์ตยาวเยียดทุกเดือน

ล่าสุดเจ้าตัวเข้าห้องอัดเสียงกับ “อ.เต่า สุเทพ หะขุดทด”  โปรดิวเซอร์คู่บุญ ยังคงความแรง ความแสบ  แทรกวลีเด็ด ในเพลงล่าสุด  “เธอมันแค่ของเก่า”โดยเนสกาแฟ ศรีนคร เผยถึง ซิงเกิลล่าสุดว่า“ซิงเกิล "เธอมันแค่ของเก่า" เพลงนี้เนสก็ตั้งใจทำมากเหมือนทุกๆเพลงที่ผ่านมา  ใช้เวลาแต่ง 45นาที ถึง 1ชั่วโมง เนื้อหาจะเป็นเรื่องราวความรัก เกี่ยวกับคนรักเก่า คนรักใหม่และเกี่ยวกับมือที่สามโดยตรงเลย นำเสนอด้วยภาษาเพลง ความหมายตรงๆเลย จะมีความต่างจาก 3 เพลงแรกของเนส เพราะเพลงเธอมันแค่ของเก่าจะมีวลีเด็ดๆเยอะ รวมๆ แล้วเนื้อหาเพลงจะตรงกว่าทุกเพลงที่ผ่านมา โดนใจทั้งผู้หญิงและผู้ชายอย่างแน่นอนค่ะ” พร้อมเผยถึงผลงานเพลงใหม่ๆ ที่จะมีขึ้นในปี 2562นี้ ว่า


“เนสมีแพลนที่จะปล่อยเพลงใหม่ๆ พยามจะสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้ต่อเนื่อง เพื่อแฟนที่เนสรัก น่าจะออกใกล้ๆกัน   แต่ก็ต้องดูยอดวิวเพลงด้วย ซึ่งเนสคาดหวังว่าแฟนเพลงจะให้การตอบรับเป็นกำลังใจและเข้ามาเหมือนเดิม ส่วนเพลงใหม่ๆ เนสตั้งใจว่าจะนำเสนอในเนื้อหาที่แตกต่างจากเพลงที่ผ่านมาของเนส และในตลาดเพลงด้วย เพราะแฟนเพลงจะได้ไม่เบื่อ มีเพลงสนุกๆ เพลงฮาๆ ให้ได้ฟังกันแน่นอน ส่วนวันนี้เนสขอฝากเพลง เธอมันแค่ของเก่า ให้แฟนๆทุกคนได้ติดตามกันเยอะๆ นะคะ”


 จะแซ่บ จะเด็ดขนาดไหน แฟนเพลงของ “เนสกาแฟ ศรีนคร” ห้ามพลาด!!! ติดตามชม “เธอมันแค่ของเก่า”  กันได้ใน 20 กพ นี้ (ปล่อย เพลงในยูทูป lyrics เวอรชั่น)

  • 1,748 view
  • share