หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 30 มกราคม 2562 เวลา 14:42

หวยใกล้ออกแล้ว! บ้านใหม่ "ลำไย ไหทองคำ" 50/8 บีเอ็มฯ ป้ายแดง 7020

  • 47,887 view
  • share

“ลำไย ไหทองคำ” ได้ฤกษ์งามยามดี เช้าวันพุธที่ 30 ม.ค.62 ใกล้วันออกสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 อันเชิญพระพุทธรูปเข้าบ้านใหม่สุดหรู ย่านลำลูกกา จ.ปทุมธานี เพื่อความเป็นสิริมงคล ระหว่างรอฤกษ์จัดงานทำบุญใหญ่ขึ้นบ้านใหม่ต่อไป

 

    ทั้งนี้ลำไย ไหทองคำ ลำไยในเสื้อสีขาวได้ไหว้บอกกล่าวศาลพระภูมิเจ้าที่ประจำหมู่บ้าน ก่อนเข้าบ้านให้ช่วยปกปักรักษา นำพาความรุ่งเรืองมาสู่ผู้อาศัยด้วย โดยมี “ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์” นายห้างค่ายไหทองคำเรคคอร์ด นำไหทองคำมามอบให้กับนักร้องสาวคนดัง และนางหนูแดง คลังมนตรี แม่ของลำไย ถือเคล็ดไหทองไหคำให้ลำไยประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีเงินทองไหลมาเทมาเข้าไห สุขีมีความมั่งคั่ง แถมเอาฮานำไม้แขวนเสื้อมามอบให้ด้วย พร้อมกับถ่ายภาพแสดงความยินดีกับนักร้องสาว และบรรยากาศบ้านใหม่หลังงามของลำไยให้ FC ชมผ่านเฟซบุ๊ก ทำให้เห็นเลขที่บ้านของลำไย เลขที่ 50/8 และรถบีเอ็มดับเบิ้ลสุดหรู ทะเบียนป้ายแดง อ 7020 กรุงเทพมหานคร รวมถึงตู้โชว์ถ้วยรางวัลการันตีความฮอตฮิตจากสถาบันต่างๆ และตุ๊กตาน่ารักๆ ที่ลำไยชื่นชอบ 

      “วันนี้ลำไยเข้าบ้านใหม่ ตั้งใจนำไหทองคำมาให้ ถือเคล็ดเป็นภาชนะใส่เงินใส่ทองที่จะไหลมาเทมาไม่ขาดสาย ไหทองคำเป็นภาชนะที่มีคุณค่าทางจิตใจกับผมและลำไย เราโตมากับไหทองคำ ผมตั้งชื่อไหทองคำเรคคอร์ดเอาไว้ 2 ปี ก่อนเจอกับลำไยในปี พ.ศ.2559 แล้วเราก็สู้มาด้วยกันจนประสบความสำเร็จ ปีนี้ก็ครบรอบ 3 ปี ที่ผมกับลำไยทำงาน่วมกันในนามไหทองคำฯ ด้วย” นางห้างประจักษ์ชัยกล่าว

 

 

 

 

 

 

  • 47,887 view
  • share