หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 28 มกราคม 2562 เวลา 13:31

ครบ 100 ล้านวิว “ศิริพร อำไพพงษ์” ออกซิงเกิ้ลใหม่ฉลอง

  • 11,470 view
  • share

ถ้าจะเอ่ยชื่อ พี่นาง “ศิริพร อำไพพงษ์” เด็กรุ่นหลังๆ อาจจะไม่คุ้นเคย แต่ถ้าพูดถึงเพลง “คิดฮอด” ที่ร้องฟีตเจอริ่ง กับ ‘ตูน บอดี้แสลม’ เด็กๆ คนรุ่นใหม่คงร้องอ๋อ แต่เป็นวัย 25 ปีขึ้นไปต้องรู้จัก “พี่นาง ศิริพร” แน่นอน

     ซึ่งเป็นเจ้าของเพลงดังมากมาย เช่น โบว์รักสีดำ , ปริญญาใจ , คิดฮอดกอดบ่ได้ , เมียบ่ได้แต่ง และซิงเกิ้ลล่าสุด ผู้หญิงหลายมือ ที่ตอนนี้ทำยอดผ่านหลัก 100 ล้านวิวไปหมาดๆ เจ้าตัวก็เลยถือโอกาสดี เปิดซิงเกิ้ลใหม่ต้อนรับปีใหม่กันเลย ในชื่อว่า “สาวใหญ่มักม่วน” โดยได้ “พี่เหน่ง จิระวัฒน์ ปานพุ่ม” ดูแลโปรเจค แต่งเนื้อร้องโดย “สะเลอปี้” ที่มีผลงานเพลง “ฝากใบลา” โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง ความสนุกสนานของสาวใหญ่ที่อายุขึ้นเลข 4 แต่ก็ยังชอบการเต้น การรำ หน้าเวทีหมอลำ นัดกันกับกลุ่มเพื่อนๆเพื่อไปสนุกสนานกัน หลังเลิกงาน
 


     ศิริพร กล่าวว่า “ก่อนอื่น พี่นางขอขอบคุณแฟนๆ ที่เมตตา ทำให้เพลง ‘ผู้หญิงหลายมือ’ มียอดวิวเกิน 100 ล้านวิว  เพื่อเป็นการฉลองพี่นางก็เลยมีเพลงใหม่ มาให้ฟังกัน ชื่อเพลงว่า “สาวใหญ่มักม่วน”  เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของพี่นาง และ สะเลอปี้ เป็นเพลงมีจังหวะสนุกๆ ก็ตรงกับชีวิตพี่นาง ถ้ามีโอกาสพี่นางก็อยากออกไปสนุกสนานหน้าเวทีเหมือนกัน บางครั้งพี่นางอยู่บนเวทีก็จะเห็น ลูกสาวสองอยู่ตามลำโพงซ้าย และขวา แล้วก็จะมีสาวใหญ่มักม่วน เต้นกันเป็นกลุ่มคือกัน เห็นแล้วอยากลงไปเต้นนำ  พี่นางไม่ได้มีเพลงเร็วมาสักพักแล้ว ยังไงก็ฝากทุกคนลองฟังกันด้วยนะจ๊ะ ทางช่องยูทูป GRAMMY GOLD OFFICIAL ม่วนกันแน่นอนจ้า”

  • 11,470 view
  • share