หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 11 มกราคม 2562 เวลา 20:11

ฮาดี! ความสามารถพิเศษ "เดอะ ทอยส์" ตอนเด็ก

เข้ากับบรรยากาศวันเด็ก พ.ศ.2562 ตรงกับวันเสาร์ที่ 12 ม.ค. สยามดารา มี “ทอย” ธันวา บุญสูงเนิน หรือ “The Toys” (เดอะ ทอยส์) นักร้องหนุ่มฮอต ค่าย What the Duck ลูกชาย นิตยา บุญสูงเนิน นักร้องดัง เจ้าของเสียงร้องเพลงฮิต หน้าหนาวที่แล้ว, ก่อนฤดูฝน, ลาลาลอย (100%) ฯลฯ มาเล่าความทรงจำในวันเด็ก

    นักร้องหนุ่มที่มีรางวัลการันตีความสามารถมากมาย เล่าว่า ในวัยเด็กเขามีนิสัยซุกซน และมีวีรกรรมสุดแสบ เหมือนกับเด็กทั่วไป แต่ที่จำขึ้นใจคือ เรื่องราวความหวังดี อยากทำอะไรดีๆ เพื่อคุณแม่ แต่สถานการณ์กับตาลปัตรผลลัพธ์ที่ออกมาผิดกับที่คิดไว้

     “จากที่ตั้งใจทำอะไรดีๆ กลายเป็นวีรกรรมสุดแสบไปเลย ตอนเด็กๆ มีอยู่วันหนึ่งผมอยากซื้อโยเกิร์ตให้คุณแม่ แต่ว่าซื้อผิดรส แม่เลยโมโหมากครับ” 

      นอกจากนี้ในวัยเด็กเจ้าตัวก็ไม่ได้อยากเป็นนักร้อง และไม่เคยคิดว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินขวัญใจมหาชน อย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้
    “สมัยเด็ก ๆ ไม่ได้อยากเป็นนักร้อง อยากเป็นนักแข่งรถมากกว่าครับ”

    ส่วนความสามารถพิเศษในวัยเด็กของหนุ่มทอย นั้นมีมากมาย อาทิ เล่นดนตรี เล่นกีฬา ควงปากกา รูบิค 5x5 แต่ที่รู้แล้วชวนให้ฮาดี คือ “เดินหลับตา” ได้

     สำหรับดราม่าเรื่องชื่อที่หลายคนออกมา จับผิดว่า แท้จริงแล้วชื่อ “เอมม์” ไม่ได้ชื่อ “ทอย” นักร้องหนุ่มไขกังขาให้เคลียร์หมดจดอีกยกว่า เอมม์ เป็นชื่อที่พ่อตั้งให้ ส่วน ทอย เป็นชื่อที่แม่ตั้งให้ เพื่อนเรียกเอมม์ แต่ชื่อทอย และก็เป็นที่มาของ The Toys