หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 11 มกราคม 2562 เวลา 15:42

สถานีมีหอยโชว์ลีลาท่าไถนา จ๊วด จ๊วด โอ๊ย !! ฉลองมัดซี สุนิสา พาทีมงานไปเลี้ยงฉลองความสำเร็จ "ไถนาให้น้องแหน่"

20.00 น.วันที่ 10 ม.ค. ที่ ร้านซีฟู๊ดเจ้าดัง “สถานีมีหอย” ตลาดหัวมุม เกษตร-นวมินทร์ ถนนประเสริฐมนูกิจ นายพรพล ฉิมทวี เจ้าของค่าย”นายพล เอ็นเตอร์เทนเท้นท์ พา น้องมัดซี สุนิสา วงศ์ศรีแก้ว ศิลปินนักร้องรายล่าสุดเจ้าของผลงานเพลง ‘ไถนาให้น้องแหน่’พร้อมทีมงานไปเลี้ยงฉลองปีใหม่และแสดงความยินดีผลงานเพลงติดหูได้รับความนิยมในเวลาอันรวดเร็ว พร้อมทั้งไปให้กำลังใจ

      นายวีระศักดิ์(ดี) มะสะอาว เจ้าของร้านพร้อมทีมงาน”สถานีมีหอย”ที่เพิ่งโดนดราม่าจากโลกโซเชี่ยลกระหน่ำเรื่องท่าเต้นเด้งเป้าใส่หน้าเด็กน้อย จนต้องอัดคลิปขอโทษยอมรับผิดที่ทำไปเพราะขาดสติ เล่นสนุกจนไม่ได้ใช้สมอง ทุกอย่างคือการแสดงของทางร้านฯ ขอสัญญาว่าจะปรับปรุงและใช้วิจารณญาณ จะมีสติมากกว่านี้”

     และล่าสุดวานนี้(9 ม.ค.)เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย แวะมาให้คำแนะนำตักเตือนให้ปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์เพื่อความสบายใจของลูกค้าร้องเรียน

     เมื่อทางร้านทราบว่า มัดซี สุนิสาและทีมงานมาเลี้ยงฉลอง จึงถือโอกาสเซอไฟรท์จัดโชว์ลีลาท่าเต้นไถนาฯ ให้ลูกค้าที่มาทานอาหารได้ชมด้วยอย่างสนุกสนานตามคอนเซ็ปของทางร้านทันที

     “ไถนาน้อยให้แหน่ ไถนาน้อยให้แหน่ จ๊วด จ๊วด...โอ้ย
     ไถนาน้อยให้แหน่ ไถนาน้อยให้แหน่ จ๊วด จ๊วด...โอ้ย
     ไถนาน้อยให้แหน่... จ๊วด จ๊วด จ๊วด จ๊วด..โอ้ย”

    (ฟังเพลง”ไถนาให้น้องแหน่”ได้ที่...

     นายพรพล กล่าวว่า เห็นความเคลื่อนไหวของเพลง ไถนาให้น้องแหน่ ทางช่องยูทูปมีคนให้ความสนใจเข้ามากดติดตามเพิ่มจำนวนมากหลังจากเปิดตัวไป 2 สัปดาห์ เป็นยอดคนเข้าชมจริงๆ เพราะเราไม่สนใจซื้อวิวแบบหลายๆ เพลงที่เขาทำกัน แบบนั้นมันเหมือนลูกโป่ง ยอดวิวสูงจริงแต่คนฟังไม่รู้จักไม่เคยได้ยิน ล่าสุดถึงเวลานี้ยอดวิวผ่าน 350,000 วิวไปแล้ว  คาดว่าไม่เกินสิ้นเดือนนี้น่าจะทะลุ 1 ได้อย่างแน่นอน

    มัดซี สุนิสา กล่าวฝากขอบพระคุณพี่น้องมิตรรักแฟนเพลงที่ต้อนรับและมห้การสนับสนุน กากมีโอกาสจะไปแสดงให้ชมสดทั่วประเทศ