หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 9 มกราคม 2562 เวลา 09:32

คู่นี้เค้าน่ารัก! "ไผ่" ให้ของขวัญปีใหม่ "ต่าย อรทัย" ยิ้มหวานเลย

  • 6,247 view
  • share

ควันหลงเทศกาลส่งความสุขต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2562 “ไผ่ พงศธร” นักร้องขวัญใจมหาชน คนเมืองบั้งไฟโก้ เดินสายมอบของขวัญให้กับสุดที่รัก โดยในงานเลี้ยงปีใหม่ และครบรอบ 12 ปี ห้องอัดซำบายใจ ของครูสลา คุณวุฒิ เมื่อวันก่อน นักร้องตัวท็อปของค่ายแกรมมี่โกลด์ ได้นำของขวัญไปมอบให้กับ ครูสลา ครูเพลง ผู้อยู่เบื้องหลังการทำงานทำให้ได้มาเจอกับทุกๆคน

     ที่พลาดไม่ได้เลยงานนี้ ไผ่ได้นำของขวัญมามอบให้กับ “ต่าย อรทัย” คู่จิ้นที่ทำให้แฟนฟินทุกครั้ง เมื่อได้เห็นสองคนนี้โมเม้นประทับใจร่วมกัน ในห่อของขวัญสีแดงนั้นมีอะไรไม่รู้ รู้แต่ว่าต่ายยิ้มหวานมากขณะถ่ายรูปรับของขวัญจากไผ่เป็นที่ระลึก

     นอกจากนี้ ไผ่ ยังได้มอบของขวัญให้กับครูบาอาจารย์ ผู้ใหญ่ที่เคารพรัก และเพื่อนพ้องน้องพี่ศิลปินร่วมค่ายแกรมมี่โกลดด้วย อาทิ อ.ศราวุธ ทุ่งขี้เหล็ก, ป๋าสมชาย ดินแดง โบรคเกอร์ขายงานศิลปิน, ดอกอ้อ ทุ่งทอง, ก้านตอง ทุ่งเงิน, เสถียร ทำมือ, ตรี ชัยณรงค์, หนิง ปัทมา, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน, เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ ฯลฯ

 

    โดย ไผ่ กล่าวว่า หนึ่งปีมีครั้งหนึ่งที่ได้มาพบเจอ มามอบของขวัญปีใหม่ ได้รับพรจากครู  และอาจารย์หลายๆท่าน เป็นความรักความอบอุ่น สร้างกำลังใจ มีแรงบันดาลใจ เป็นพลังในการสู้งาน และจะสร้างสรรค์ผลงานต่อไปครับ ฮักแพง แบ่งปัน ซึ่งกันและกันตลอดไปครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

  • 6,247 view
  • share