หนัง-เพลงเพลง-อัลบั้ม 2 มกราคม 2562 เวลา 12:35

ทรุดตั้งแต่วันแรกของปี! "ไผ่ พงศธร" เสียงหายร้องไม่ได้เลย ขอบคุณแฟนเป็นห่วง

นักร้องลูกทุ่งขวัญใจมหาชน ออกตัวปี 62 ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ ทรุดเสียงหายตั้งแต่วันที่ 1 ม.ค. หรือวันแรกของปี ระหว่างเตรียมตัวขึ้นคอนเสิร์ตที่ วัดสำโรงชัย อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์ ทำทุกวิถีทางให้มีเสียงกลับมาด่วน เพราะไม่อยากให้แฟนๆ ที่รอรับความสุข ต้องเสียใจ แต่ก็ไม่ไหว ขึ้นเวทีร้องเพลงไม่ได้เลย ต้องรีบเดินทางเข้า กทม. แจ้นเข้าโรงหมอเพื่อรักษาตัวด่วนๆ

     ทั้งนี้นักร้องหนุ่มเมืองบั้งไฟโก้ ยโสธร ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวใบอบคุณแฟนคลับที่เป็นห่วง และส่งกำลังใจให้ล้นหลามด้วย เจ้าภาพงาน และแฟนๆ ที่แห่มาชมคอนเสิร์ตเข้าใจ สัญญาโอกาสหน้าจะกลับไปจัดหนักจัดเต็มชดเฉยให้หนำใจ

     “ผมทีมงานมาถึงงานที่ วัดสำโรงชัย อ.ไพศาลี จังหวัดนครสวรรค์ แต่อยู่ๆเสียงก็หาย กังวลว่าจะร้องไหวไหม มาจอดรถข้างเวทีตั้งแต่ทุ่มตรง เพื่อมารอขึ้นคอนเสิร์ตดูอาการ นั่งดูเสียงไม่เจ้าใจอยู่ๆ ก็หายไป อย่าว่าแต่ร้องเพลงครับ พูดยังไม่มีเสียง วันนี้ถึงแม้ไม่ได้ร้องเพลงแต่ก็มีความสุขที่ได้พบกับแฟนๆ ขอบคุณสำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและความเมตตา โอกาสหน้าจะมาตอบแทนใหม่เด้อครับ พอเดินทางเข้ากรุงเทพก็ไปปรึกษาคุณหมอครับว่าเกิดจากอะไร ขอขอบคุณท่านเจ้าอาวาสวัดสำโรงชัยที่เมตตา ขอบคุณคณะกรรมการวัดทุกๆท่านที่เข้าใจ และที่ขาดไม่ได้คือขอบคุณพี่น้องแฟนเพลงทุกๆคนครับที่ให้อภัยและเข้าใจในสิ่งที่เกิดขึ้น ขอบคุณบริษัทแกรมมี่โกลด์  ขอบคุณพี่เอกราช สุวรรณภูมิ ที่ไม่ทิ้งกันในยามเจอปัญหาครับ คุณหมอตรวจเรียบร้อยแล้วครับ เดินทางถึงกรุงเทพแวะตรวจเลย ได้ยาฉีดไป1เข็ม ยากินมา1ชุด ขอบคุณทุกๆความห่วงใยที่มอบให้ครับ ถึงมือคุณหมอเสียงมาแน่นอนครับ เสียงจงมาเสียงจงมา เพี้ยง”